247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 209: Hít Thở Không Thông

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 209: Hít Thở Không Thông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái bá đạo chế trụ eo nhỏ của cô, một tay khác nâng ót của cô, chợt chiếm lấy cánh môi anh đào phấn nhuận kia,

Tàn nhẫn mút ** hút, tùy ý đoạt lấy thơm ngọt thanh thuần lại dụ người kia.

Bàn tay khấu chặt dùng sức bóp một cái, bên hông Thịnh Vị Ương chợt đau, tê dại vỡ vụn xông lên, hai má ửng hồng xinh đẹp nở rộ.

Cô sắp hít thở không thông!

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lại hung hăng hôn môi của cô, lúc này mới không thoả mãn buông ra, môi mỏng lạnh nhiễm lên màu sắc trên môi cô.

Càng thêm tà tứ, yêu hoặc.

Từ một khắc vừa mới tiến vào, liền muốn làm như vậy, muốn xé nát váy trên người cô, muốn áp ** đảo cô……

Thân mình Thịnh Vị Ương run lên, đôi tay còn nắm chặt gắt gao để ở trước ngực anh.

Cách một tầng vải dệt áo sơ mi, cô thậm chí có thể cảm giác được cực nóng phóng xuất ra từ bên trong, lại có thể có chút nóng bỏng!

Nhìn mắt sâu càng tối đen của anh, ảnh ngược mặt đỏ hồng của cô, giống như muốn cứ như vậy cắn nuốt cô, hình ảnh triền ** miên vong tình tối hôm qua lại đánh sâu phóng về trong đầu cô.

Gương mặt bạo hồng của Thịnh Vị Ương thấm huyết sắc, bị Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao ôm ở trong ngực,

“Hoàng Phủ ba tuổi, tôi muốn ra…… Ra ngoài.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 209: Hít Thở Không Thông

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 207 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.