247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 208: Mỹ Nhân Bại Hoại Trời Sanh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 208: Mỹ Nhân Bại Hoại Trời Sanh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái nghiêm mặt, âm dương quái khí nói một câu,

“Trang điểm lâu như vậy, còn không phải giống nhau.”

Thịnh Vị Ương tự động làm lơ không được tự nhiên và ghét bỏ trong giọng nói của người đàn ông, “Tôi cũng chỉ bôi son môi, cũng không đánh phấn, có thể không giống nhau sao?”

Nói xong, chớp chớp mắt, mắt đào hoa liễm diễm lóe lên ánh sáng.

Lỗ mũi của Hoàng Phủ Bạc Ái lại lạnh lùng hừ một tiếng.

Thật ra anh đương nhiên nhìn ra cô không trang điểm, anh tuyệt đối từng gặp không ít phụ nữ xinh đẹp, chỉ là, lại không có bất luận một ai lớn lên xinh đẹp hơn Thịnh Vị Ương.

Lông màu nhỏ giống như lá liễu, mắt đào hoa mang ý cười, sống mũi thẳng, môi anh đào trong sáng, ngũ quan hợp lại một chỗ, sống hiễn nhiên là mỹ nhân bại hoại trời sanh.

……

Thịnh Vị Ương càng làm càn tiến đến trước mặt Hoàng Phủ Bạc Ái, đôi tay bưng mặt chính mình,

“Tôi đây gọi là thiên sinh lệ chất.”

Sau đó liền kiêu ngạo hừ một tiếng, đeo túi xách liền rời đi, cái túi xách này là lấy từ trong tủ quần áo của cô, túi xách của cô bây giờ còn đang ở chỗ Nam Tiểu Tố.

“Đứng lại.” Người đàn ông quát lạnh.

“Lại làm sao vậy?”

Thịnh Vị Ương mới vừa quay đầu lại, đã bị người đàn ông cúi đầu dùng nụ hôn để chặn lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 208: Mỹ Nhân Bại Hoại Trời Sanh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 203 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.