247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 20: Bị Bỏ Thuốc.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 20: Bị Bỏ Thuốc. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương cơ trí nghiêng thân đi, vừa muốn nhấc chân, bỗng dưng, hai chân mềm nhũn, Thịnh Vị Ương chỉ cảm thấy một cổ choáng váng mãnh liệt xông lên!

Mặt vặn vẹo ghê tởm của người đàn ông trước mặt bắt đầu trở nên mơ hồ không rõ, ngay sau đó lại lập tức xuất hiện vài cái, phóng đại rồi thu nhỏ ở trong ánh sáng mơ hồ chợt lóe trùng điệp.

“Chuyện…… gì?”

Chợt, ngực giống như là ngọn lửa đốt cháy.

Nháy mắt cuốn quét toàn thân, không ngừng tham lam cắn nuốt lý trí của cô, Thịnh Vị Ương thậm chí có thể cảm giác được ý thức và sức lực của cô đều đang xói mòn.

Khắp nơi trong thân thể len lỏi một loại cảm giác kỳ dị, làm cả người cô khô nóng lên, yết hầu cũng trở nên khô sáp.

Nóng, nóng quá, thật là khó chịu……

Thịnh Vị Ương khó khăn lắc lắc đầu, nỗ lực làm chính mình thanh tỉnh một chút.

Vừa rồi rõ ràng cô không có uống rượu, chỉ gọi một ly nước trái cây tới uống, sao lại cảm giác giống như uống say.

Tầm mắt mơ hồ của Thịnh Vị Ương nhìn về phía ly nước chanh trên quầy bar kia, trong ánh sáng hỗn loạn, bọt khí quỷ dị nổi trên chất lỏng trong suốt.

Đột nhiên, ánh mắt Thịnh Vị Ương cả kinh, cả người lạnh lẽo!

Sân nhảy, Thịnh Vị Ương thấy được một người, cô vừa mới gặp qua trên tiệc đính hôn kia, đó là vệ sĩ của Thịnh Viễn Hải, là nhà hpk Thịnh phái tới……

Tâm, lạnh từng chút một.

Ly đồ uống này, bị bỏ thuốc**!

……

Vương Thiếu đã bóp chặt cổ Thịnh Vị Ương, mắng to,

“**, lại phản kháng ông đây nữa đi!”

Mọi người lập tức hiểu rõ sao lại thế này, không hẹn mà cùng, cười u ám.

Vương Thiếu cũng cười to dâm đãng, “Ngay từ đầu liền nghe lời như vậy đã tốt rồi, có người bảo ông đây tới thương mày thật tốt.”

Thịnh Vị Ương muốn ném người đàn ông dán trên người cô ra, nhưng cô ngay cả đứng cũng không được, móng tay đâm vào thịt lòng bàn tay càng sâu, Thịnh Vị Ương lặng lẽ kêu ở trong lòng,

“Không thể! Thịnh Vị Ương! Mày thanh tỉnh một chút cho ta!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 20: Bị Bỏ Thuốc.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 267 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.