247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 199: Cho Cô Lại Phát Ngốc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 199: Cho Cô Lại Phát Ngốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương quay đầu, có chút hoảng thần tiếp tục nhìn chằm chằm tin tức trên TV, lại phát tới hình ảnh Thịnh Viễn Hải ở ngục.

Tay nhỏ của Thịnh Vị Ương run lên, cầm dao gọt hoa quả trực tiếp cắt tới trên ngón trỏ tay trái, nháy mắt, máu đỏ tươi ào ạt chảy ra.

“Tí tách” không ngừng nhỏ ở trên sàn nhà màu trắng lạnh lẽo, nhìn qua sinh sôi chói mắt.

Một trận đau đớn đột nhiên truyền đến, Thịnh Vị Ương còn chưa có phản ứng kịp, người đàn ông trên sô pha bên cạnh đã bổ nhào qua, lệ thanh gào thét,

“Thịnh Vị Ương, cô lại đang phát ngốc cái gì!”

Hoàng Phủ Bạc Ái bắt lấy tay bị thương của Thịnh Vị Ương, gắt gao bóp vết thương không ngừng chảy máu trên ngón trỏ, sau đó đặt ở trong miệng hút một búng máu, phun vào thùng rác.

Mãi cho đến khi miệng vết thương khép lại, ánh mắt Thịnh Vị Ương vẫn là ngây ngốc, trong đầu chỉ có một vấn đề không ngừng hiện lên,

“Hoàng Phủ ba tuổi đang làm gì?”

Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao trừng mắt nhìn ngón trỏ của Thịnh Vị Ương, miệng vết thương không dài, nhưng có chút sâu, còn có thể nhìn thấy thịt hồng nhạt bên trong.

……

“Tự mình ấn!”

Khuôn mặt Hoàng Phủ Bạc Ái lại trầm xuống rống một tiếng, sau đó đứng dậy đi đến quầy cách ô bên cạnh TV cầm hộp thuốc lại đây, một phen kéo cánh tay Thịnh Vị Ương qua, dùng cồn và bông tăm tiêu độc.

……

Thịnh Vị Ương đau đến suýt chảy nước mắt, khuôn mặt nhỏ xinh đẹp nháy mắt nhăn lại một chỗ, cắn răng cũng hút một ngụm khí lạnh,

“Ưm……”

Câu tay đứt ruột xót, nói rất đúng.

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng liếc một cái, ngữ khí không tốt,

“Biết đau? Cho cô lại phát ngốc! Xứng đáng đau chết cô!”

Tuy rằng ngoài miệng ác độc gào thét cô, động tác xoa bông tăm trong tay lại nhẹ nhàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 199: Cho Cô Lại Phát Ngốc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 248 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.