247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 197: Nhà Họ Thịnh Phá Sản.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 197: Nhà Họ Thịnh Phá Sản. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương tiếp tục gọt quả táo,

“Người ta là soái ca, tôi là đang ngắm soái ca, anh ta phong hay không phong lưu cũng đâu có liên quan gì tới tôi.”

Ừ, sắc mặt vị thiếu gia nào đó hơi đẹp một chút,

“Thịnh Vị Ương.”

“Gì?”

“Tôi soái hay Quý Diệc Thừa soái?”

Thịnh Vị Ương dừng lại động tác trong tay lại, quay đầu nhìn biểu tình có chút không được tự nhiên của vị thiếu gia nào đó.

Rõ ràng cầu cô khích lệ, còn cứ làm ra một bộ dáng hung ác “Nếu cô dám nói Quý Diệc Thừa soái hơn tôi, lão tử liền đá bay cô”, Thịnh Vị Ương nhịn không được càng cong khóe môi, hào phóng cũng thưởng lại hai chữ,

“Anh soái.”

Cô lại chưa thấy qua thiếu gia nhà họ Quý kia, cũng chỉ là mỗi ngày thấy ở trên tạp chí TV, ngược lại nam ấu trĩ ba tuổi này, mỗi một lần ánh mắt đối diện đều làm cô có loại cảm giác tim đập gia tốc.

Nháy mắt, vị thiếu gia nào đó kiêu ngạo viên mãn, vô cùng lãnh diễm gật gật đầu,

“Ánh mắt không tồi.”

Thịnh Vị Ương, “……”

……

Thịnh Vị Ương gọt xong quả táo đưa qua, Hoàng Phủ Bạc Ái giống như ghét bỏ liếc mắt,

“Cắt thành miếng, đút tôi ăn.”

Hàm răng Thịnh Vị Ương run lên, đột nhiên có loại xúc động dùng dao gọt vỏ trái cây trong tay đâm qua, ở trong lòng không ngừng mặc niệm lặp lại,

“Tên này ba tuổi, tên này ba tuổi……”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại nhướng mi, lãnh diễm nghĩ, có phải anh cũng nên học Quý thiếu một chút không, tốt nhất lộ diện tin tức, để con báo nhỏ này biết mị lực của anh có bao nhiêu lớn.

Trong TV, đầu đề của Quý thiếu phát xong rồi, tiếp theo lại buông ra một cái tin tức, người chủ trì nói tiếng phổ thông tiêu chuẩn,

“Địa sản Thịnh Hải phá sản đã được thu mua, chủ tịch Thịnh Viễn Hải bị phán xử ở tù chung thân.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 197: Nhà Họ Thịnh Phá Sản.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 264 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.