247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 190: Lão Tử Không Phải Yêu Nghiệt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 190: Lão Tử Không Phải Yêu Nghiệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thình lình bị rống một tiếng như vậy, Thịnh Vị Ương trực tiếp ù tai, chọc đầu ngón tay móc lỗ tai, tròng mắt trắng dã nói,

“Bạc Ái thiếu gia, anh thiệt tình đã suy nghĩ nhiều, muốn so thảm hẳn là không ai thảm hơn tôi đi. Người cả nhà gặp tai nạn xe cộ chết đi, bạn trai chân thối phản bội, còn bị bác cả của mình đuổi ra khỏi cửa, hiện tại lại bị anh - vị Thái thượng hoàng này dùng hôn nhân cầm tù.

Tôi đồng tình chính mình cũng không kịp, còn đâu đồng tình với anh, anh có cái gì đáng giá cho tôi đồng tình, thiên chi kiêu tử, con cưng của thượng đế, có tiền có quyền còn có sắc.”

Nói xong, lỗ mũi Thịnh Vị Ương rầm rì hừ một tiếng.

Lại nâng móng vuốt sờ sờ ngực chính mình, tựa hồ muốn xác định trái tim nhỏ bưu hãn của cô còn tung tăng nhảy nhót không.

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng quét qua.

Lúc trước khi nhìn thấy tất cả tư liệu của Thịnh Vị Ương, anh cũng hơi kinh ngạc một chút, nếu đặt những gặp gỡ này ở trên người bất luận cô gái nào, phỏng chừng đều sẽ bị đả kích đến nhân sinh tuyệt vọng.

……

Chỉ là, cô lại vẫn cười xinh đẹp như cũ, mắt đào hoa xinh đẹp luôn mang theo ánh sáng.

Thịnh Vị Ương, cô thật sự không giống với những người phụ nữ khác.

Hoàng Phủ Bạc Ái không được tự nhiên kéo kéo khóe môi,“Thịnh Vị Ương, cô thật là tiểu cường đánh không chết.”

Thịnh Vị Ương biết nghe lời phải, long trọng gật đầu,

“Cám ơn đã khen.”

“Không cần khách khí.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại liếc mắt nhìn Thịnh Vị Ương thật sâu một cái, nhớ tới lời cô vừa mới nói, cô nói anh có tiền có quyền còn có sắc,

“Thịnh Vị Ương, có phải vừa rồi cô nói tôi soái không?”

“Toàn cầu công nhận mà.”

“Tôi hỏi chính là cô.”

Thịnh Vị Ương lại đánh giá Hoàng Phủ Bạc Ái từ đầu đến chân, cười tủm tỉm chống cằm, gật gật đầu nói,

“Con lai yêu nghiệt, giám định hoàn tất.”

“Lão tử không phải yêu nghiệt, Quý Diệc Thừa mới là yêu nghiệt!” Lông mày vị Bạc Ái thiếu gia nào đó thình thịch dựng ngược.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 190: Lão Tử Không Phải Yêu Nghiệt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 254 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.