247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 19: Lại Có Thể Còn Độc Miệng Hơn Bạc Ái Thiếu Gia.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 19: Lại Có Thể Còn Độc Miệng Hơn Bạc Ái Thiếu Gia. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Giây tiếp theo---

Nhưng chân lại hung hăng đá một cước, chuẩn xác đá trúng mệnh căn của người đàn ông, sau đó liền nghe thấy “rầm” một tiếng, hai chân người đàn ông quỳ xuống đất kêu thảm thiết thê lương giống như giết heo.

Đám đàn ông xem cuộc vui rốt cuộc nhịn không được khóe mắt co rút, theo bản năng che kín đũng quần của mình.

Người phụ nữ này, thật hung tàn.

……

Sân nhảy, âm nhạc đinh tai nhức óc vang lên càng thêm mãnh liệt, Thịnh Vị Ương đứng ở dưới ánh đèn huyễn lệ, một bộ váy trắng càng thêm kinh diễm.

Thịnh Vị Ương bình tĩnh dậm dậm chân,

“Ai ai, cặn bã, vừa rồi là chân tôi lại rút gân! Anh đừng hành lễ lớn như vậy với tôi, tôi sẽ càng ngượng ngùng.”

Gương mặt cười đến thuần lương xinh đẹp kia, giống như nếu ai không tin lời nói của cô, quả thực liền thành tội nhân, ở trong lòng dùng sức áy náy, sao có thể không tin cô gái thiện lương như vậy chứ!

Khán giả bên cạnh run bả vai càng run điên cuồng hơn.

Thịnh Vị Ương cười nhướng đuôi lông mày.

“Cặn bã, anh xem mặt anh đều thành màu gan heo, có bệnh liền đi xem bệnh, bệnh viện thú ý của thành phố E thật sự không tệ.”

Nói xong, Thịnh Vị Ương lại vân đạm phong khinh vỗ vỗ tay, còn bồi thêm một câu,

“Đúng rồi, tôi sẽ thay thương gia Durex gửi cho mẹ anh một phong thư xin lỗi, sinh một đứa con trai như vậy, tâm nhất định lạnh lẽo ~!”

Sau đó vô cùng khoe khoang vén tóc, xoay người rời đi, ở trong lòng cuồng tiếu, Nam Tiểu Tố, ba chiêu cậu dạy đề phòng sói thật đúng là dùng rất tốt nha!

Đám đàn ông phụ nữ đã sớm nhìn đến sửng sốt kinh ngạc, lại nhịn không được ý cười sắp nghẹn đến nội thương, cười ha ha.

……

Ghế dài VIP, đám thiếu gia cũng cười,

“Hoàng Phủ, miệng cô gái này còn độc hơn cậu nha!”

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng hừ một tiếng.

Độc miệng? Sáng hôm nay ở sân bay anh cũng đã lĩnh giáo rồi, chỉ là, không nghĩ tới người phụ nữ này còn dã man…… như vậy!

Khóe môi đỏ hồng của người đàn ông, hơi nhướng lên, xẹt qua một chút ý cười nghiền ngẫm, ánh mắt như băng, càng thêm tà ác khóa thân ảnh tuyết trắng trong một mảnh mờ tối kia.

Thịnh Vị Ương vừa muốn xoay người, người đàn ông gào như giết heo liền giơ năm ngón tay xông tới, sắc mặt dữ tợn lộ ra ánh sáng hung ác, gào thét lớn,

“Kỹ nữ thối! Tao muốn giết mày!”

Mắt to hạt châu của Thịnh Vị Ương trợn trứng, tên cặn bã này, thật muốn cô đá bẹp “Tính” phúc cả đời mới cam tâm ư!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 19: Lại Có Thể Còn Độc Miệng Hơn Bạc Ái Thiếu Gia.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 268 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.