247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 186: Không Liên Quan Tới Mình

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 186: Không Liên Quan Tới Mình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn tôm hùm nhỏ đã lột xong trong tay Thịnh Vị Ương, cô ăn cái này tiếp cái kia, thật sự là làm lơ anh!

Thịnh Vị Ương vừa muốn đút vào trong miệng, trong lòng run lên, nhận được một đạo ánh mắt kích thích hận không thể giết người.

Bị Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao trừng mắt đến trong lòng dựng lông, Thịnh Vị Ương lễ phép đơn thuần yếu ớt hỏi một câu,

“Thái thượng hoàng, ngài muốn ăn sao?”

Thịnh Vị Ương cho rằng Hoàng Phủ Bạc Ái nhất định sẽ nói no, không nghĩ tới tên này phi thường quyết đoán cường ngạnh phun ra một chữ,

“Ăn!”

Thịnh Vị Ương suýt nữa đã hỏi anh “Không phải anh không ăn cay à?”, Vậy thì lộ toàn bộ rồi!

Thịnh Vị Ương cực kỳ không tha nhìn tôm hùm bóc vỏ trong tay, sau đó chấm chấm nước dấm trong chén sứ nhỏ, dấm có thể hóa giải vị cay, lúc này mới đặt vào trong chén của anh,

“Thái thượng hoàng, mời ăn đi.”

Dù sao cô cũng ăn được rất nhiều, thưởng anh một cái nếm thử mới mẻ.

……Hoàng Phủ Bạc Ái cực kỳ vừa lòng với biểu hiện của Thịnh Vị Ương, môi mỏng rất lạnh khẽ mím, khen thưởng một cái nhướng mày kiêu ngạo lại lãnh diễm.

Thịnh Vị Ương nhìn đến nhịn không được thiếu nữ động tâm một chút, sau đó ở trong lòng phẫn uất bất bình,

“Đàn ông lớn lên yêu nghiệt như vậy tuyệt đối là tai họa a……”

Hoàng Phủ Bạc Ái thỏa mãn ăn tôm bóc vỏ, tuy rằng vẫn có chút cay, nhưng lại ăn rất ngon, khó trách cô ăn vui vẻ như vậy.

Mỗ nam lại oán hận trừng mắt nhìn cô một cái.

Hai người đều không có ý thức được, vừa rồi lúc Thịnh Vị Ương lột tôm đã liếm ngón tay, nói cách khác, trên tôm bóc vỏ này dính nước miếng của cô.

Nhìn vẻ mặt kiêu ngạo ăn tôm của vị Bạc Ái thiếu gia nào đó, Thịnh Vị Ương im lặng nhìn trời, Hoàng Phủ Bạc Ái lại quét mắt nhìn cô một cái,

“Tôi còn muốn ăn tôm hùm.”

Nói

Hạ chi ý, Thịnh Vị Ương, cô lột cho tôi.

Thịnh Vị Ương bĩu môi, gặp một đũa rau xanh lên thong thả ung dung ăn, quyết đoán một bộ dáng “Chuyện treo cao cao không liên quan tới mình”.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 186: Không Liên Quan Tới Mình

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 266 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.