247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 177: Tiền Lương Trừ Một Nửa

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 177: Tiền Lương Trừ Một Nửa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương hung hăng trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái một cái, sau đó tiếp nhận tất cả túi đồ ăn lớn bé từ trong tay hai người đàn ông, cười dịu dàng một tiếng,

“Cám ơn, hai người vất vả.”

Nói xong, Thịnh Vị Ương còn nghịch ngợm chớp chớp mắt, Thịnh Vị Ương ném một ánh mắt Bạc Nhị Bạc Tứ hiểu nhưng Hoàng Phủ Bạc Ái không hiểu.

Sau đó liền một đường thở hổn hển xách đồ tiến vào biệt thự, lại nói, thật rất nặng.

……--

Khuôn mặt sắc của Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh trầm, âm trầm nhìn hai thủ hạ của mình, nhìn đến da đầu Bạc Nhị và Bạc Tứ tê dại, đầu đổ đầy mồ hôi.

Đột nhiên thấy thiếu gia nhà mình rất mất tự nhiên kéo kéo khóe miệng, biểu tình lạnh băng thoạt nhìn có chút không được tự nhiên, ngữ khí cứng đờ hỏi bọn họ,

“Thiếu phu nhân tán gẫu chuyện gì với các người mà vui vẻ như vậy?”

Hận không thể cười đến khóe miệng đều kéo đến lỗ tai.

Hừ!

……

Bạc Nhị và Bạc Tứ hai mặt nhìn nhau, vừa rồi thiếu gia nhà bọn họ là đang ghen…… với bọn họ sao?

Nháy mắt cảm thấy thế giới này nhất định là huyền huyễn!

Bạc Ái thiếu gia nhà mình lại có thể ghen tị!

Trên trán hai người đàn ông “Ào ào” tuôn ra mồ hôi lạnh, vừa muốn mở miệng trả lời, Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng vung cánh tay một cái,

“Quên đi! Cô ta khẳng định lại đang mắng tôi!”

Khóe mắt hai người đàn ông nhìn sang trái phải, làm bộ cái gì cũng chưa nghe thấy, nội tâm rít gào, thiếu gia, đây là bộ mặt thật của ngài sao!

Hoàng Phủ Bạc Ái lại âm lệ quét qua, ném lại một câu,

“Tháng này các người không có tiền thưởng! Tiền lương trừ một nửa!”

Bạc Nhị, “……”

Bạc Tứ, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 177: Tiền Lương Trừ Một Nửa

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 239 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.