247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 174: Nhất Định Rất Thống Khổ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 174: Nhất Định Rất Thống Khổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương vẫy gọi nói,

“Có thể đi trở về, bằng không thiếu gia ba tuổi kia lại sẽ phát giận quăng ngã đồ vật.”

Trong tay hai người đàn ông mang theo tất cả túi tiện lợi lớn nhỏ, đuổi theo sát, vừa nghe mỗ nữ lẩm bẩm nói xấu thiếu gia nhà bọn họ,

“……

Hoàng Phủ biến thái tính tình hư hỏng, tính cách thô bạo, động một chút liền quăng ngã đồ vật.”

“Cả ngày mặt đen, lạnh như băng, giống như người khác thiếu anh ta năm trăm vạn! Nói anh ta là Hoàng Phủ Sith một chút cũng không ủy khuất anh ta!”

“Sao hai người còn chịu đựng được nam ấu trĩ ba tuổi kia? Nhất định rất thống khổ, rất sốt ruột, thể xác và tinh thần đều không phát triển khỏe mạnh……”

Nói xong, Thịnh Vị Ương còn ném cho hai người một ánh mắt đồng tình vô hạn.

Hai người đàn ông vốn dĩ không cảm thấy gì, bọn họ từ khi bảy tám tuổi liền đi theo bên người Hoàng Phủ Bạc Ái, đã sớm thành thói quen.

Chỉ là, đột nhiên bị thiếu phu nhân nhà mình vừa nói như vậy, hơn nữa những câu đó đều đâm thẳng vào tim, vì thế liền càng nghĩ càng tâm tắc, càng nghĩ càng cảm thấy đau lòng cho chính mình.

……

Cuối cùng Thịnh Vị Ương gật gật đầu, ngữ khí kéo dài thở dài một tiếng,

“Thật là vất vả cho hai người.”

Nháy mắt, Bạc Nhị và Bạc Tứ cảm động đến nước mắt ròng ròng,

“Thiếu phu nhân……”

Chẳng được bao lâu liền trở lại biệt thự.

Hoàng Phủ Bạc Ái ngồi dưới giàn hoa trong hoa viên ở trước biệt thự, rất xa, liền nghe thấy tiếng cười của Thịnh Vị Ương.

Vừa nhấc đầu, liền thấy Thịnh Vị Ương đã trở lại, hai thuộc hạ của anh hộ pháp đi theo trái phải, trong tay mỗi người đều mang theo túi đựng tràn đầy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 174: Nhất Định Rất Thống Khổ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 289 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.