247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 168: Quả Nhiên Là Bảo Vệ Của Boss Siêu Cấp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 168: Quả Nhiên Là Bảo Vệ Của Boss Siêu Cấp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương gật gật đầu, lại quay đầu nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái, nâng lên nụ cười meo meo kinh điển của con báo nhỏ, lúc này mới nói với hai bảo vệ,

“Bảo vệ đại ca, tôi muốn đi chợ bán thức ăn mua đồ ăn, nhưng trong ví tiền của Bạc Ái thiếu gia nhà các người không có tiền --”

Thịnh Vị Ương còn chưa nói xong, trong biệt thự, tiếng rống giận của người đàn ông chợt vang lên,

“Thịnh Vị Ương! Không phải trong ví tiền của tôi không có tiền! Là không có nhân dân tệ!!”

Khí thế kia, giống như hận không thể ném cả nóc nhà đi, mặt trời trên đỉnh đầu rõ ràng đã lên cao, lại cảm thấy âm phong vèo vèo.

Thịnh Vị Ương nhu nhược bổ đao một câu, mặt đầy thuần lương,

“Không có tiền cùng không có nhân dân tệ không phải là một ý tứ à, đúng không?”

Bả vai Bạc Nhị và Bạc Tứ đồng thời run một chút, khóe mắt nhìn sang phải, rồi nhìn sang trái, kinh sợ cắn chặt răng không dám nói lời nào.

Chỉ là ở trong lòng đã sớm sùng bái không thôi với thiếu phu nhân nhà bọn họ, vị thiếu phu nhân vừa mới nhậm chức này của nhà bọn họ, đẳng cấp tuyệt đối đủ cao!

Chỉ là, thiếu phu nhân, cô và thiếu gia đấu võ mồm thì đấu võ mồm, nhưng ngàn vạn đừng đổ lên người vô tội, ví dụ như hai người đặc biệt vô tội bọn họ……

……

Thịnh Vị Ương liếc mắt nhìn, hoa hoa lệ lệ làm lơ vị thiếu gia lệ khí bão táp nào đó trong phòng khách, tiếp tục nói,

“Các người hẳn là có mao gia gia đi, trước cho tôi mượn một chút, tháng này để cho thiếu gia các người phát thêm tiền thưởng cho các người.”

Thịnh Vị Ương mượn tiền này vô cùng bình tĩnh, một chút cũng không ngượng ngùng.

Bạc Nhị và Bạc Tứ đã sớm động tác nhanh chóng móc toàn bộ tiền mặt trong ví tiền ra, xếp chồng lên nhau, nhìn qua có khoảng hơn mấy ngàn.

Biểu tình Thịnh Vị Ương nghiêm túc tự hỏi một vấn đề, quả nhiên là bảo vệ của Boss siêu cấp, đều là có tiền như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 168: Quả Nhiên Là Bảo Vệ Của Boss Siêu Cấp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 336 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.