247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 166: Cũng Có Lúc Đáng Yêu Như Vậy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 166: Cũng Có Lúc Đáng Yêu Như Vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngoài cửa phòng khách, hai bảo vệ nỗ lực giữ vững cương vị công tác, nghe mỗi người một caai “kiểu đối thoại rít gào” của đàn ông và phụ nữ trong biệt thự, vô cùng ăn ý bả vai đồng thời cuồng run lên.

Đây là từ trước tới nay, lần đầu tiên cảm thấy hóa ra Bạc Ái thiếu gia nhà bọn họ cũng không phải quá khủng bố, lại có thể cũng có lúc đáng yêu như vậy.

Khóe môi hung hăng kéo ra một chút, không được, sắp nghẹn cười đến nội thương.

Cơ bắp gương mặt Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy vặn vẹo, ở dưới ánh nhìn soi mói bốc ánh sáng lục của cô gái nào đó, lúc này mới móc ví tiền ra.

Hoàng Phủ Bạc Ái rút tấm thẻ vàng ra, giơ tay đưa qua.

Thịnh Vị Ương nháy mắt có loại cảm giác thổ hào quen thuộc “Đại gia cho cô cô liền cầm”, lại thật sự nhịn không được nội tâm bực bội, nghiến răng nghiến lợi nói,

“Hoàng Phủ thiếu gia, anh cảm thấy đi chợ bán thức ăn mua ba đồng rưỡi một cân hành lá, thật sự dùng đến thẻ vàng cao quý cấp bậc đại khí này của ngài ư?

Phỏng chừng tôi vừa mới lấy thẻ này ra, thím mua thức ăn người ta liền trực tiếp xem tôi thành bệnh tâm thần đuổi tôi đi rồi!”

Thịnh Vị Ương không còn lời nào hỏi trời xanh,

“Đứa nhỏ này, rốt cuộc có bao nhiêu không dính khói lửa phàm tục hả……→_→”

……

Thịnh Vị Ương hít một hơi thật sâu, lại phun ra,

“Hoàng Phủ thiếu gia, xin cho tôi tờ tiền mặt màu hồng được không?”

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái điên cuồng co rút, đen mặt.

Trong ví tiền của anh cũng không có tiền mặt, tất cả đều là chi phiếu và thẻ vàng, tất cả két sắt cũng đều là đô la, còn chưa kịp đổi thành nhân dân tệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 166: Cũng Có Lúc Đáng Yêu Như Vậy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 301 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.