247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 160: Đứa Nhóc Vô Tình

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 160: Đứa Nhóc Vô Tình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng ngước mắt, ánh mắt hờ hững hàn triệt bức người,

“Cô đang nói chuyện với ai?”

Thịnh Vị Ương hơi ngẩn ra, khóe mắt run rẩy, cố gắng khuôn mặt tươi cười một chút,

“Hoàng Phủ thiếu gia, xin hỏi mẹ Trương đi đâu vậy?”

Thịnh Vị Ương ở trong lòng đã khinh bỉ mỗ nam lần thứ tám trăm, còn không phải là không xưng hô anh ư? Nhỏ mọn như vậy, thật ấu trĩ!

“Đừng cho là tôi không biết hiện tại cô đang ở trong lòng mắng tôi.” Ánh mắt lãnh diễm của Hoàng Phủ Bạc Ái liếc nhìn một cái, Thịnh Vị Ương 囧.

Hoàng Phủ Bạc Ái nói tiếp,

"Bà ấy xin nghỉ một tuần.”

“Mẹ Trương sinh bệnh sao?” Thịnh Vị Ương có chút lo lắng.

“Thịnh Vị Ương cô coi bói à? Đoán được chuẩn như vậy,” Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng hừ một tiếng, ngữ khí tràn ngập mỉa mai, “Không phải mẹ Trương, là chồng bà ấy bị bệnh.”

……

Thịnh Vị Ương bẹp bẹp khóe môi, nhìn vẻ mặt khinh thường của mỗ nam, lại trừng mắt bác bỏ,

“Xin gọi ngài có biết thế thái nhân tình không? Cũng đúng, loại đại thiếu gia như anh khẳng định không biết.”

Nếu không phải tình huống sinh bệnh linh tinh đột phát, mẹ Trương sao có thể dám gọi điện thoại xin nghỉ với Hoàng Phủ Sith!

Cô cũng không cần động đầu ngón chân cũng có thể nghĩ ra, Thái thượng hoàng lại có thể còn châm chọc cô là coi bói! Cô còn chưa có ghét bỏ anh là đứa nhóc vô tình đấy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 160: Đứa Nhóc Vô Tình

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 307 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.