247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 157: Không Phải Cô, Chẳng Lẽ Là Tôi.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 157: Không Phải Cô, Chẳng Lẽ Là Tôi. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương nhìn nhìn trời, tiếp theo sáng ngời có thần hỏi câu,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh lại động kinh?”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……” Nháy mắt đen mặt.

Nhìn nam nhân lại khôi phục biểu tình ác ma hung ác, Thịnh Vị Ương thở ra một hơi thật dài, khuôn mặt nhỏ biểu tình quẫn đặc biệt nghiêm túc tổng kết một câu,

“Ừ, Hoàng Phủ thiếu gia, gió nam ấm áp thiệt tình không thích hợp với anh.”

Hoàng Phủ Bạc Ái chỉ cảm thấy một cổ lửa giận trong cơ thể nhắm thẳng đỉnh đầu phóng lên, khắp người lại mang theo tia chớp.

Anh cũng cảm thấy, còn tiếp tục như vậy nữa, sớm hay muộn cũng có một ngày anh sẽ bị con báo nhỏ này chọc giận đến tuổi xuân chết sớm!

Thịnh Vị Ương lại nhìn nhìn trang phục nữ trong tủ quần áo, cố ý dùng một bộ dáng vui mừng hoa si, vô cùng hưng phấn hỏi,

“Nhiều quần áo như vậy đều là của tôi sao!”

Hoàng Phủ Bạc Ái liếc mắt một cái liền nhìn ra Thịnh Vị Ương lại đang diễn kịch, hung hăng lôi kéo khóe môi, thô thanh thô khí rống cô,

“Không phải cô, chẳng lẽ là tôi!”

……

“Đó cũng không phải là không có khả năng.”

Thịnh Vị Ương yên lặng lau mặt, trong đầu tự động bắn ra hình ảnh Hoàng Phủ Bạc Ái ăn mặc váy ngắn gợi cảm, chân dẫm giày cao gót

Nhất định rất sexy.

“Ha ha……”

Nghĩ nghĩ, Thịnh Vị Ương lại có thể bật cười lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 157: Không Phải Cô, Chẳng Lẽ Là Tôi.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 242 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.