247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 156: Tâm Tình Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 156: Tâm Tình Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng nhiên, tâm tình Hoàng Phủ Bạc Ái rất tốt.

Anh phát hiện con báo nhỏ trước mắt này cũng chính là miệng không buông tha người, nói chuyện độc địa một chút, thật sự mà nói, người phụ nữ này hoàn toàn không có ý xấu gì.

Rõ ràng là miệng anh bị cô đụng bị thương, vẻ mặt tự trách khổ sở của cô, thậm chí làm anh có loại ảo giác cô sắp đau chết.

Con báo nhỏ, cô vẫn là quá chưa đủ kinh nghiệm!

……

Môi mỏng Hoàng Phủ Bạc Ái hơi câu lên một chút, ngữ khí lãnh mị cũng không có chút thay đổi, mang theo hài hước trêu chọc,

“Ai cho cô làm.”

Thịnh Vị Ương đang ở trong lòng vẽ vòng tròn nguyền rủa vị thiếu gia ăn nào đó ăn mì không có gói gia vị

Đột nhiên nghe thấy một câu như vậy của anh, càng không có nghe được trêu chọc trong giọng nói của anh, nghĩ lầm anh lại đang chèn ép chính mình.

Khuôn mặt nhỏ bạo phát phấn hồng, nắm cổ quay đầu liền rống,

“Đúng vậy! Tôi chính là tay tiện, mới có thể thu dọn giúp anh!”

---

Lại lập tức đụng phải ánh mắt tà mị của người đàn ông, anh nhìn chằm chằm cô, thân hình lười biếng dựa ở trên cửa tủ quần áo, khoanh tay trước ngực, thậm chí khóe môi còn mang theo ý cười.

Khóe môi Thịnh Vị Ương run rẩy một cái,

“Ách……”

Tình huống như thế nào?

Vừa rồi đã xảy ra chuyện gì? Sao cô cái gì cũng không nhớ rõ chứ! Sao đột nhiên, người đàn ông này lại lập tức thay đổi phong cách?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 156: Tâm Tình Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 306 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.