247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 154: Diễn Kịch Giả Mù Sa Mưa.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 154: Diễn Kịch Giả Mù Sa Mưa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái thấy thịnh Vị Ương đột nhiên nói chuyện ấp a ấp úng, anh liền hoàn toàn không nghĩ tới cô sẽ là bởi vì sợ chính mình mới như vậy, khẳng định lại có chỗ nào không đúng rồi.

Mắt đào hoa của Thịnh Vị Ương cười cong cong,

“Miệng anh…… không đau à?”

Nhìn lúm đồng tiền xinh đẹp của cô, ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái hơi giật mình, Thịnh Vị Ương đã vươn tay qua sờ, đầu ngón tay non mịn cẩn thận đụng vào khóe môi của anh.

……

Cả người Hoàng Phủ Bạc Ái chấn động, lập tức cắn chặt khớp hàm.

Giống như một dòng điện kích thích chạy từ đầu ngón tay của cô truyền đến, nháy mắt cuốn quét đến toàn thân, dưới hơi thở còn lượn lờ mùi hương ngọt ngào nhàn nhạt trên người cô.

Động tác của Thịnh Vị Ương càng thêm cẩn thận nhẹ nhàng xoa nắn, mắt châu tươi đẹp so sánh với giảo hoạt lúc trước, có thêm một chút bất an, ngữ khí đặc biệt hiếm khi nhỏ nhẹ,

“Tôi thật sự không phải cố ý.”

Sống lưng Hoàng Phủ Bạc Ái cứng đờ, đột nhiên giơ tay hất cánh tay cô ra, hơi lui về phía sau một chút, sắc mặt hung ác nham hiểm càng tức giận hơn,

“Thịnh Vị Ương, đừng diễn kịch giả mù sa mưa với tôi!”

Anh không thể lại không bình thường như vậy nữa! Bàn tay buông xuống hai bên, chợt nắm chặt……

Thịnh Vị Ương giận, vừa rồi cô nhất định mỡ heo che tâm, mới có thể giống như ngu ngốc ở trong lòng cảm thấy có chút thực xin lỗi anh!

Đụng liền đụng phải, cô hẳn là đụng rơi miệng độc khắc nghiệt kia mới phải!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 154: Diễn Kịch Giả Mù Sa Mưa.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 321 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.