247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 153: Lão Tử Không Phải Quân Tử

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 153: Lão Tử Không Phải Quân Tử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khóe mắt Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy một cái thật sâu, cắn răng,

“Ý của cô là đang trách tôi?”

Cuối cùng giọng nói hỏi ngược lại trực tiếp cao tới âm tám, một bộ dáng hung ác “Nếu cô dám trả lời nói đúng, tôi sẽ lập tức tát một cái bay cô”.

“Hoàng Phủ thiếu gia, tôi lại không nói như vậy,” Thịnh Vị Ương sờ sờ cái mũi, khuôn mặt nhỏ càng thêm vô tội, “Anh đừng oan uổng người thành thật.”

Hoàng Phủ Bạc Ái tức giận đến cái mũi đều lệch, đột nhiên lại cười gượng âm trầm hai tiếng, nghe đến trong lòng Thịnh Vị Ương dựng lông.

Cô mà là người thành thật? Đều sắp thành người tinh rồi!

Sắc mặt Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh chí, lại nhe răng hung hăng nói câu,

"Cô nói mình là người thành thật mà không thấy răng lung lay ư!”

“Răng tôi lớn lên rất vững chắc!” Nói xong, Thịnh Vị Ương há miệng, miệng đầy cao răng trắng tinh nói với Hoàng Phủ Bạc Ái.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái giơ tay lên, Thịnh Vị Ương tựa như một con thỏ nhỏ giảo hoạt nhảy dựng ra sau, cao cấp toàn thân đều ở trạng thái cảnh giới,

“Hoàng Phủ Sith, quân tử động khẩu bất động thủ nha!”

Hoàng Phủ Bạc Ái ép sát từng bước,

“Lão tử không phải quân tử!”

Khóe môi Thịnh Vị Ương run rẩy, trầm mặc thật sâu, thầm nghĩ hóa ra Bạc Ái thiếu gia cũng có tự hiểu lấy mình.

Chờ khi Hoàng Phủ Bạc Ái tới gần lần nữa, lúc này Thịnh Vị Ương mới chú ý tới, khóe môi của anh có chút vết rách, chảy ra nhè nhẹ chước diễm hồng huyết.

Thịnh Vị Ương 囧, cô lại có thể đụng bị thương miệng của anh.

“Cái kia…… anh, anh……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 153: Lão Tử Không Phải Quân Tử

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 265 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.