247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 152: Nói Chuyện Giống Như Quỷ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 152: Nói Chuyện Giống Như Quỷ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thậm chí, trung gian còn không có tấm ván gỗ ngăn cách, cũng chỉ là dùng hoạt động kéo cửa làm giới hạn, tất cả quần áo tủ bên cạnh đều là áo sơ mi tây trang của đàn ông.

Đương nhiên, tất cả đều thuần một màu sắc dãy trắng đen kinh điển.

Thịnh Vị Ương xoay người, lại thử kéo cửa tủ quần áo đối diện ra, tình huống giống như cô suy nghĩ.

Một nửa bày giày da, cà vạt burberry, đồng hồ, cổ tay áo vân vân của đàn ông, mà nửa bên khác, đều là giày cao gót rogervivier, túi xách, mũ của phụ nữ……

Nhìn gian tủ quần áo xa hoa cực hạn trước mắt, Thịnh Vị Ương còn chưa lấy lại tinh thần từ trong chấn động, đột nhiên, phía sau đỉnh đầu truyền đến một đạo giọng nam mỏng lãnh,

“Cô đang làm gì?”

……

Thịnh Vị Ương đột nhiên cả kinh, còn chưa phân biệt rõ vị trí phát ra âm thanh, theo bản năng liền lui ra sau, thẳng tắp đụng vào trong lồng ngực người đàn ông.

Tiếp theo, cái ót hoa hoa lệ lệ đụng vào lên miệng mỗ nam.

Hoàng Phủ Bạc Ái che miệng, biểu tình chán ghét một phen đẩy người phụ nữ đụng vào trong ngực ra, tức sùi bọt mép rít gào,

“Thịnh Vị Ương!”

Thịnh Vị Ương vỗ trán, yên lặng sờ sờ trái tim.

Thật sự, lại tiếp tục như vậy nữa, cô nhất định sẽ bị vị Bạc Ái thiếu gia này dọa sợ tới mức thần kinh suy kiệt, tuổi xuân chết sớm đó…

Thịnh Vị Ương nhìn sư tử dựng lông trước mặt, nháy đôi mắt nhỏ thuần lương, hơi thở mong manh nói,

“Hoàng Phủ thiếu gia, anh đi đường không có tiếng động, anh đột nhiên nói chuyện giống như quỷ, cái ót của tôi lại không có mọc đôi mắt, không bị anh dọa tới mức chết khiếp đã tính tôi mạng lớn rồi được không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 152: Nói Chuyện Giống Như Quỷ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 279 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.