247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 151: Quần Áo Phụ Nữ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 151: Quần Áo Phụ Nữ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sửa sang lại quần áo, trong miệng Thịnh Vị Ương còn vừa lắc đầu lầm bầm lầu bầu,

“Thịnh Vị Ương, mày chính là quá thiện lương, dù sao cũng không phải là mày, có cái gì……”

Thịnh Vị Ương đang muốn đóng tủ quần áo lại, lại không cẩn thận đẩy cửa tủ quần áo bên cạnh ra.

Khi Thịnh Vị Ương nhìn thấy quần áo bên trong, lập tức ngây ngẩn cả người, biểu tình có chút khiếp sợ ngây ngốc đứng ở tại chỗ.

Cả một tủ quần áo, đặt đầy quần áo của phụ nữ, váy dài trễ vai, chiffon bó eo, cúp ngực hồng nhạt…… phối hợp đủ loại dây lưng màu sáng, đều là phong cách Thịnh Vị Ương thích.

Cô nhận ra nhãn hiệu những quần áo này, tất cả đều là kiểu mới nhất của Chanel, Prada trên tạp chí thời trang.

……

Nhìn xuống chút nữa, trong từng ô vuông nhỏ hình thoi, xếp chồng những kiểu nội y nữ tọm sảo phối hợp, toàn bộ đều là số đo của cô.

Màu vàng nhạt, hồng nhạt, màu tím, màu đen, còn có màu đỏ rực, cái thứ hai bên phải lại có thể còn là…… những sợi tơ tằm mỏng, còn có dây buộc.

Thật là đủ loại màu sắc, các loại kiểu dáng -

Thịnh Vị Ương 囧囧 trừng mắt to hạt châu, khuôn mặt tuyết trắng tựa như hoa đào nở rộ ngày xuân, phấn hồng phấn hồng, cực kỳ xinh đẹp.

Hơn một tuần này, bởi vì Hoàng Phủ Bạc Ái không ở biệt thự, cô đều mặc quần áo ở nhà, nếu không chính là quần áo trong va ly hành lý của cô.

Cô cũng không biết nơi này đặt trọn hai hộc tủ lớn quần áo phụ nữ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 151: Quần Áo Phụ Nữ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 330 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.