247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 149: Tôi Muốn Đi Wc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 149: Tôi Muốn Đi Wc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chờ Hoàng Phủ Bạc Ái lấy lại tinh thần, Thịnh Vị Ương đã khóa cứng cửa từ trong phòng tắm, người đàn ông gắt gao nhíu chặt mi tâm, đường gân xanh “Thình thịch” trực tiếp nhảy lên.

Chợt, trong phòng truyền ra một tiếng bạo rống,

“Thịnh Vị Ương, cô nói một lần cho tôi! Cô nói thân thể ai xấu xí!”

Cánh tay Thịnh Vị Ương cả kinh run lên, suýt run rơi bàn chải đánh răng.

Yên lặng quay đầu lại, nhìn thân hình mơ hồ ngoài cửa pha lê, cô thậm chí đã có thể cảm nhận được lệ khí bão táp tràn ngập của người kia.

Thịnh Vị Ương lại bắt đầu đặc biệt nghiêm túc tự hỏi một vấn đề, Hoàng Phủ bạo lực có thể một chân đá nát cửa này vọt vào tới hay không……

……

Không đợi Thịnh Vị Ương tự hỏi ra đáp án, ngoài cửa lại truyền đến tiếng hô bùng nổ của người đàn ông,

“Thịnh Vị Ương, tôi muốn đi WC!”

Lúc này, bàn chải đánh răng thật sự không nắm chặt run rẩy rơi xuống,

Khóe mắt Thịnh Vị Ương run rẩy một cái thật sâu, cô vừa mới thật sự không có nghe lầm chứ? Người đàn ông này nói cái gì? Anh ta muốn đi WC?

Cô đã có thể tưởng tượng đến sắc mặt giờ phút này của Hoàng Phủ Bạc Ái, lãnh lệ như ác ma, nhất định hận không thể ăn cô.

Chỉ là, anh ta đột nhiên phun ra một câu có cảm giác hài hước như vậy, thực phá hư hình ảnh hài hòa là tốt sao?

Thịnh Vị Ương phi thường phúc hậu nín cười, bả vai run lên, thong thả ung dung nói một câu với bên ngoài, trong giọng nói lộ ra tràn đầy vô tội,

“Hoàng Phủ thiếu gia, anh xác định hiện tại muốn vào à? Tôi đang kéo ba ba.”

Nói xong, Thịnh Vị Ương nâng cánh tay lên, nơi cổ tay đối diện với miệng bắt chước một tiếng đánh rắm “Bùm

”, vô cùng hình tượng, thập phần sinh động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 149: Tôi Muốn Đi Wc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 292 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.