247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 147: Dáng Người Lại Tốt Như Vậy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 147: Dáng Người Lại Tốt Như Vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương cho rằng anh lại muốn mắng cô đáng đời, không nghĩ tới Hoàng Phủ Bạc Ái ném mắt lạnh, sau đó xuống giường, ở trước mặt cô, nghênh ngang đi đến trước tủ quần áo, trần truồng lỏa thể bắt đầu mặc quần áo.

……

Tròng mắt Thịnh Vị Ương trừng lớn, da thịt ngọc bạch bỗng chốc bạo hồng.

Cô thật sự 囧!

Tựa như một giọt mực đỏ đột nhiên nhỏ vào trong nước suối trong suốt, tan ra từ chút, kiều diễm tựa như một đóa hoa đào nở rộ.

……

Lập tức, sống lưng Thịnh Vị Ương cứng còng, tựa như người bạn nhỏ trong vườn trẻ, trực tiếp nâng cao, ánh mắt lóe lên thậm chí cũng không biết nhìn nơi nào.

Chỉ là, lại luôn bị tiếng vang truyền tới từ trước tủ quần áo cắt đứt.

Nội tâm Thịnh Vị Ương yên lặng kêu rên, cô thật sự thật sự không phải cố ý muốn nhìn, cô hoàn toàn thuộc về loại hình “Không có sức chống cự” nam thần chân dài thần mã ……

Thịnh Vị Ương cũng thật sâu ở trong lòng ghét bỏ chính mình một phen.

Ngoài cửa sổ, ánh mặt trời nghiêng nghiêng chiếu vào, dừng ở trên thân hình cao dài của người đàn ông.

Dáng người Hoàng Phủ Bạc Ái thực tốt, tuyệt đối có thể dùng hoàn mỹ để hình dung.

Tiêu chuẩn đường nhân ngư, vai rộng eo thon, đường cong phía sau lưng rõ ràng càng nhìn ra được người đàn ông này nhất định thường xuyên rèn luyện, hai chân dài thẳng tắp, cũng không có lông chân cô chán ghét, nhìn đến cô hận không thể chảy máu mũi.

……

Thịnh Vị Ương ném khóe mắt nhíu nhíu, vừa ở trong lòng tức giận bất bình.

Nha, một đại nam nhân lớn lên yêu ** nghiệt như vậy đúng là tội lỗi cực lớn, dáng người lại có thể còn tốt như vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 147: Dáng Người Lại Tốt Như Vậy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 268 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.