247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 146: Anh Dùng Một Chân Đá Cô Xuống Giường

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 146: Anh Dùng Một Chân Đá Cô Xuống Giường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng trừng mắt, nâng chân lên muốn dùng một chân đá cô xuống giường.

Thịnh Vị Ương thấy tình huống không đúng, túm chăn tơ tằm cuốn một cái, một đống lăn “soạt soạt” đến bên cạnh giường, lưu lại mỗ nam lỏa thể trực tiếp nằm ở trên giường.

Khóe mắt Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy,

“……”

Thịnh Vị Ương cũng co rút theo, yên lặng nhìn trời, ách, cô không phải cố ý, muốn trách liền trách chăn giường này quá nhỏ đi

Sau đó một bộ dáng ghét bỏ “Nhìn thứ không sạch sẽ, đôi mắt sẽ bị đau mắt hột”, quyết đoán uốn éo cổ, quay đầu đi.

Hoàng Phủ Bạc Ái hừ lạnh một tiếng, dựa theo cái mông vểnh lên trong chăn của cô, dương chân đá một cước.

“Bịch

!”

Một âm thanh vật nặng rơi xuống đất, trong miệng Thịnh Vị Ương đang nói thầm gì đó, cứ như vậy không mang theo thở gấp té xuống.

Trên thảm, cô gái nhỏ bó chặt ở trong chăn tơ tằm, cả người đột nhiên hung hăng run rẩy một chút, đôi bàn tay trắng như phấn nắm chặt.

Nha, Hoàng Phủ Sith, anh thật sự đá sao……

Nhìn chăn tơ tằm vểnh lên trên thảm, bên trong chính là mỗ nữ ra sức đạp hai chân nhỏ, Thịnh Vị Ương bị chính mình cuốn lấy →_→.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại nhịn không được nhướng mi lên, vừa rồi anh cũng không dùng lực, cũng biết cô cuốn chăn ngã xuống sẽ không sao.

Rốt cuộc

Thịnh Vị Ương thoát khỏi từ trong chăn tơ tằm quấn chặt, hai má đỏ lên tựa như cà chua vừa mới xào chín, mặt mày đỏ bừng.

Cô rốt cuộc cảm nhận được một câu cổ huấn, tự làm bậy, không thể sống.

Thịnh Vị Ương bám lấy mép giường, lại bọc chăn bò lên trên, vừa lúc đụng phải ánh mắt khinh bỉ châm chọc của Hoàng Phủ Bạc Ái.

Thịnh Vị Ương, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 146: Anh Dùng Một Chân Đá Cô Xuống Giường

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 310 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.