247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 141: Thanh Danh Bị Hủy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 141: Thanh Danh Bị Hủy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sáng sớm ngày hôm sau, lúc Thịnh Vị Ương tỉnh lại, Hoàng Phủ Bạc Ái đã không còn nữa, trong ổ chăn bên cạnh còn tàn lưu ấm áp nhàn nhạt.

Thịnh Vị Ương mới vừa động thân mình, một trận đau nhức như thủy triều nháy mắt vọt tới, xương cốt toàn thân liền muốn rời ra từng mảnh, ngay cả ngón tay cũng lười động.

Trong miệng Thịnh Vị Ương khó chịu ngao ô một tiếng, nhớ tới đêm qua cô bị Hoàng Phủ Bạc Ái quấn lấy vẫn luôn làm đến sau nửa đêm, cô lại có thể bị anh làm ** hôn mê!

“Soạt”!

Lập tức, da thịt trắng như tuyết của mỗ nữ nở ra từng đóa hoa đào.

Thật là mất mặt muốn chết!

Thịnh Vị Ương lại nghĩ đến tối hôm qua chính mình bị anh đè ở dưới thân, bị anh ma sát trêu chọc đủ loại, bị buộc một lần lại một lần gọi anh là “Bạc Ái ca ca, Bạc Ái ca ca……”, Hơn nữa một tiếng càng trầm thấp yêu mị hơn một tiếng.

Nước mắt Thịnh Vị Ương chảy ròng, một đời anh danh một đời anh danh của cô, cứ như vậy liền bị hủy đến cặn bã rồi……

Vào lúc Thịnh Vị Ương giơ móng vuốt đấm khăn trải giường, khoá cửa phòng truyền đến âm thanh chuyển động.

Thịnh Vị Ương giống như là đột nhiên con mèo nhỏ chấn kinh, lập tức gắt gao túm chặt góc chăn, đôi mắt liếc nhìn, quyết đoán tiếp tục giả bộ ngủ.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái tiến vào từ ngoài cửa, trên người tùy ý quấn áo ngủ màu đen, cả người phóng thích tà khí lười biếng.

Đúng lúc Lôi Nặc gọi điện thoại tới đây, anh đi phòng sách tiếp điện thoại.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại cởi áo ngủ, bên trong cái gì cũng chưa mặc, đi đến mép giường, xốc chăn tơ tằm lên, nằm cả người vào.

Cánh tay dài kéo một cái, trực tiếp bá đạo kéo thân mình nhỏ xinh của cô gái qua, hai tay hai chân trói buộc cô.

Thịnh Vị Ương nhắm mắt lại, khóe môi kéo một cái, nội tâm rít gào, cô sắp bị anh ta siết chết!

Chỉ là, chuyện tiếp theo, nháy mắt liền làm thân mình Thịnh Vị Ương cứng đờ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 141: Thanh Danh Bị Hủy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 342 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.