247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 140: Hoàng Phủ Bạc Ái Ôn Nhu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 140: Hoàng Phủ Bạc Ái Ôn Nhu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Giọng nói của Hoàng Phủ Bạc Ái, mang theo khàn giọng đặc biệt, trầm trầm thấp thấp, xẹt qua ở trên hầu kết, mị hoặc tới cực điểm, cũng ôn nhu tới cực điểm, sinh sôi chìm đắm người.

Thịnh Vị Ương hoảng hốt, giật mình ngây ngốc nhìn người đàn ông đè ở trên người, lẩm bẩm hỏi anh,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh…… Làm sao vậy?”

Buổi tối hôm nay anh thật sự rất kì quái, đi nước Mỹ công tác một chuyến trở về liền tính tình đại biến ư? Sao đột nhiên trở nên ôn nhu như vậy?

Dưới ánh đèn vàng nhạt --

Mắt hoa đào ánh sáng ngọc của cô lóe lên ánh sáng mê mang, cứ bình tĩnh nhìn anh như vậy, nhìn đến trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái giật mình.

……

Thứ còn lưu tại trong thân thể cô đã mềm xuống, chợt lại cứng rắn lên, không chờ cô gái nhỏ phản ứng kịp, lại bị kéo vào lốc xoáy điên cuồng sâu hơn,

“…… Ô!”

Một tiếng kiều nhẹ từ cổ họng.

Chiếm lấy cánh môi của cô bá đạo cắn nuốt, trong nháy mắt hơi thở hít thở không thông, kèm theo rít gào giống như liệp báo của người đàn ông……

Ngoài cửa sổ sát đất, đầy sao loạn run, tô vẽ ở trên màn vải đen nhánh.

Ánh trăng sáng trong xuyên thấu qua khe hở ẩn nấp rơi vào, nghiêng chảy ở trên giường lớn mềm mại, nam nữ gắt gao kết hợp, thân thể hoàn mỹ không ngừng phập phồng.

Một đêm vong tình……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 140: Hoàng Phủ Bạc Ái Ôn Nhu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 299 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.