247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 14: Độc Miệng.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 14: Độc Miệng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái lại bất vi sở động, sắc mặt lãnh trầm không có một chút biểu tình.

Thấy Hoàng Phủ thiếu gia không có phản ứng, cũng không có đuổi cô ta đi, chỉ nhìn cô ta bằng nửa con mắt, nữ lang liền tự cho là đúng, cho rằng lực độ dụ hoặc còn chưa đủ.

Trong lòng vừa mừng thầm, tay đặt trên ngực người đàn ông, cũng vừa càng thêm làm càn duỗi về phía đũng quần tây của người đàn ông, mông cũng cố ý vô tình cọ xát, trong miệng phun ra âm thanh rên rỉ cũng càng thêm dâm đãng……

Đám đàn ông uống rượu trên sô pha bên cạnh cũng bị một màn “Hoạt sắc sinh hương” như vậy làm “Đả động”.

Mọi người vô cùng ăn ý liếc nhau, sau đó “Xoẹt xoẹt xoẹt”, hai mắt tập thể bốc lên ánh sáng lục tà ác.

Lôi Tu, “Dựa vào **! Tôi đánh cuộc, Hoàng Phủ khẳng định không nhịn được!”

Quý Diệc Thừa, “Năm mươi vạn, tôi đánh cuộc Hoàng Phủ nhịn được!”

Kỳ Thiếu, “Cược theo!”

Sở Thiếu, “Cược theo!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái vẫn sắc mặt chưa đổi như cũ, chỉ là, cặp mắt giống như hàn băng vạn năm kia, càng nhẹ lạnh, hàn khí liếc nhìn liền làm người ta run rẩy.

Nữ lang đã cảm nhận được dưới quần tây của người đàn ông đã nhô lên một cái dù nhỏ, hận không thể dùng thủ đoạn cả người ra, càng thêm ra sức câu dẫn.

Phác thảo sau cổ của Hoàng Phủ Bạc Ái, người phụ nữ uống một ngụm nhỏ Whiskey nồng đậm ở trong miệng, chu môi đỏ tươi lên, liền hôn về phía môi mỏng của người đàn ông.

Đám đàn ông nhướng mày xem cuộc vui trong ghế dài, cười đến một người càng tà ác hơn một người.

Mắt thấy môi đỏ thẩm của người phụ nữ sẽ dán lên, Hoàng Phủ Bạc Ái giơ tay vung lên, tựa như vứt rác, không chút lưu tình ném người phụ nữ trên người xuống.

“Rầm”!

Nữ lang bị hất một cái ném xuống, trực tiếp đặt mông ngã ngồi ở trên sàn nhà lưu li, vẻ mặt khó có thể tin nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái.

Trong lòng thầm nghĩ, rõ ràng anh đã có phản ứng, vì sao còn……

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng cười,

“Dục vọng bất mãn như vậy, tự mình cầm bình rượu làm vận động pít tông đi.”

Thuận chân đá bình rượu vang đỏ đã uống sạch ở bên chân nữ lang.

Nháy mắt, người phụ nữ trừng mắt càng thêm khiếp sợ phóng đại, người đàn ông này…… sao miệng anh ta còn khắt nghiệt hơn cả phụ nữ nữa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 14: Độc Miệng.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 286 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.