247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 139: Bảo Bối Anh Cưng Chiều Nhất

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 139: Bảo Bối Anh Cưng Chiều Nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Qua một hồi lâu, hai người mới bình thường trở lại.

Hoàng Phủ Bạc Ái vùi đầu ở hõm vai tuyết trắng của Thịnh Vị Ương, nâng lên, nhìn thật sâu đôi mắt giống như hồng bảo thạch của cô.

Trên lông mi cô còn treo nước mắt khi kích tình, theo khóe mắt, nhẹ nhàng trượt xuống, lọt vào trong chăn tơ tằm.

Hoàng Phủ Bạc Ái vươn tay che lên mặt Thịnh Vị Ương, mặt cô rất nhỏ, mặt trứng ngỗng lớn cỡ bàn tay, trực tiếp đã bị che lại.

Hoàng Phủ Bạc Ái rất thích Thịnh Vị Ương lúc này, thu hồi nanh vuốt nhỏ dã man, hóa thành một con thỏ trắng nhỏ ôn nhu, mặc anh tận tình xoa nắn vỗ về, xoa tròn nắn dẹp.

Lòng bàn tay hơi thô ráp, nhẹ nhàng chà lau nơi nước mắt của cô lướt qua, hủy diệt nơi nước mắt tiếp xúc.

Bưng ở trong lòng bàn tay, dường như cô chính là bảo bối anh sủng nịnh nhất, không chấp nhận được cô chảy nửa giọt nước mắt.

……

Nhìn đáy mắt sâu đen của anh, ảnh ngược duy nhất là khuôn mặt nhỏ xinh đẹp vô thố của cô, giống như khảm vào, sâu như vậy, sâu như thế.

Thịnh Vị Ương thậm chí đột nhiên có loại ảo giác, nhầm lẫn cho rằng anh yêu cô……

Khi Thịnh Vị Ương ý thức được suy nghĩ đó của mình, khuôn mặt nhỏ thấm hồng lập tức nhiễm lên càng đậm!

Thịnh Vị Ương, mày thật là điên rồi! Lại đang miên man suy nghĩ cái gì đó!

Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn ra Thịnh Vị Ương tức giận, lại không biết cô đang bực cái gì, ngón tay thon dài ngừng ở đuôi lông mày của cô, bất an như muốn hủy diệt cô, môi mỏng hé mở,

“Ngoan một chút.”

“Ong”!

Đầu Thịnh Vị Ương lập tức nổ tung!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 139: Bảo Bối Anh Cưng Chiều Nhất

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 310 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.