247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 138: Cao Trào Cực Lạc.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 138: Cao Trào Cực Lạc. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái tiếp tục dụ dỗ cô,

“Vị Ương, gọi tôi là Bạc Ái ca ca, tôi liền buông tha cô.”

Thịnh Vị Ương chỉ muốn nhanh kết thúc trận tình ái kinh hoảng làm cô cảm thấy bất lực này, môi đỏ khẽ cắn, như mèo nhỏ ồ một tiếng,

“Bạc Ái ca ca……”

Âm rung của cô gái quá mức vũ ** mị, truyền vào trong tai Hoàng Phủ Bạc Ái, lặp lại một lần lại một lần, nhẹ cắn đầu quả tim của anh.

Bạc Ái ca ca, Bạc Ái ca ca……

Chợt --

Tất cả lý trí của người đàn ông, giống như điên rồi hung hăng hỏng mất! Điên cuồng như ma! Hoàng Phủ Bạc Ái quả thực điên rồi!

Thịnh Vị Ương hối hận.

Cô không nên tin tưởng anh, vốn dĩ chỉ là nam biến thái kiêu ngạo, thoát quần áo càng là cầm thú! Cô lại có thể ngu xuẩn đến tin tưởng lời của anh!

……

Trên trán, tóc dài tán loạn, dán ở trên da thịt tuyết trắng ngâm hồng, gương mặt tinh xảo càng thêm kinh diễm mê người dưới ánh mắt sâu rõ ràng của anh.

Thịnh Vị Ương đã làm không ra bất luận phản ứng gì.

Mắt sâu hắc diệu của Hoàng Phủ Bạc Ái, giống như nhiễm huyết, phát cuồng tinh hồng!

Đột nhiên --

Hình ảnh trước mắt Thịnh Vị Ương mơ hồ, nháy mắt biến thành trống rỗng, thân mình chạy không một chút, môi anh đào run rẩy phát ra một tiếng rên ngâm yêu mị bất lực nhất,

“Ừ ** a……”

Hai người gắt gao kết hợp, cùng nhau bước lên cao trào cực lạc nhất……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 138: Cao Trào Cực Lạc.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 308 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.