247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 136: Tiểu Yêu Tinh Đáng Chết Này

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 136: Tiểu Yêu Tinh Đáng Chết Này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn mắt đào hoa kiều diễm của cô, chỗ sâu trong mắt đào hoa, một mảnh ánh sáng màu hồng bảo thạch kia, không ngừng bốc lên, thoáng chốc, đôi mắt lóe lên màu hồng kinh diễm!

Yết hầu Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng!

Nóng bỏng giữa bụng nhỏ chảy tựa như hải triều trào dâng, bỗng nhiên, hung hăng phóng tới nơi nào đó!

Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng cắn răng, bàn tay to lửa nóng duỗi về phía chỗ tư mật của cô, lực đạo đúng lúc xoa xoa vỗ về, không ngừng thêm ngón tay.

Lực đạo đột nhiên tăng lớn xoa bóp một chút, cả người Thịnh Vị Ương không tự chủ được run lên!

Ngay cả ngón tay cũng mềm mại giống như không có xương, bắt lấy cánh tay có lực của cô, trong ánh mắt chứa đựng ánh sáng trong suốt lã chã chảy xuống, như mèo nhỏ nức nở,

“Hoàng Phủ Bạc Ái……”

Giọng nói run rẩy, giống như là trà sữa chocolate dụ người nhất, tơ lụa nồng đậm, ngay lập tức cắn nuốt tất cả thần trí của người đàn ông.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái đã sớm nhịn đến sắp cả người đau đớn nứt ra!

Bàn tay to căng thẳng!

Dùng sức nâng mông phấn mượt mà của cô từ trong nước lên, để cô ngồi ở trên đùi của mình, tách hai chân ra quấn quanh eo chính mình.

Dưới thân, kiêu ngạo ngẩng lên hung hăng chống đỡ, dùng sức đâm vào trong thân thể đã sớm ướt át của cô.

Thịnh Vị Ương cảm thấy bài xích dị vật quá lớn trong thể thể, bất an vặn vẹo thối lui ra sau.

Hoàng Phủ Bạc Ái cắn răng mắng một tiếng, cảm nhận được miệng nhỏ phía dưới của cô dồn súc mút chặt, lại động lung tung một chút, da đầu đều đã tê rần.

Tiểu yêu tinh đáng chết này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 136: Tiểu Yêu Tinh Đáng Chết Này

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 338 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.