247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 135: Khát Vọng.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 135: Khát Vọng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng dưng, trong lồng ngực kiên cố, trái tim lạnh băng kia, không khỏi, giống như là bị cái gì đó đụng phải một chút.

Không nhẹ không nặng, không sâu không cạn, lại để lại dấu vết.

Hầu kết Hoàng Phủ Bạc Ái lăn lộn một chút, càng thêm kề sát đè lên nhu mềm của cô, cơ bắp vuốt ve phát ra âm thanh ái ** muội.

Chỗ lòng bàn chân, kiên đĩnh ngẩng lên càng thêm bức thiết gắt gao chống lại, ma sát ở chỗ nhạy cảm nhất của cô.

……

Thịnh Vị Ương đã sớm bị Hoàng Phủ Bạc Ái trêu chọc đến khuôn mặt nhỏ huyết hồng.

Mắt đen liễm diễm phủ kín một tầng hơi nước mê ly, tựa như một con mèo nhỏ đáng thương, cánh môi sưng hồng phát ra tiếng ưm nhỏ nhẹ.

Tóc dài mềm mại rơi xuống, nhẹ nhàng loạng choạng.

Thịnh Vị Ương cũng không biết chính mình làm sao vậy, buổi tối lần đầu tiên phát sinh quan hệ với anh, cô bị người hạ thuốc, cho nên đối với ký ức điên cuồng đêm hôm đó chỉ là một mảnh hỗn độn mà mơ hồ.

Chỉ là, hiện tại cô, ý thức là thanh tỉnh, cô rõ ràng muốn chạy trốn, muốn trốn thật xa, cô sợ hãi người đàn ông Bạc Ái này, muốn tránh thoát giam cầm của anh.

Nhưng đại não giống như không nghe theo chỉ huy, tất cả tế bào toàn thân, lại có thể đều vô cùng khát vọng bàn tay an ủi của anh.

Tay anh giống như đốt lửa ở trên người của mình, đến mức, đều bốc cháy vọt lên ngọn lửa, cực kỳ điên cuồng hung hăng cắn nuốt cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 135: Khát Vọng.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 267 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.