247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1340: Ba Tuổi, Anh Yêu Em Sao?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1340: Ba Tuổi, Anh Yêu Em Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bãi biển dưới ánh trăng, từng đợt sóng biển nhẹ nhàng cuồn cuộn đến, an tĩnh đến càng làm cho dòng người lưu luyến quên về.

Lại một nụ hôn vong tình cực kỳ triền miên.

“Tiểu Vị Ương, về sau phải hôn anh như vậy.”

“Lăn……”

Xe thể thao Chrysler bay nhanh đi, nhấc lên nóng bỏng ở trong không khí.

Cô gái xinh đẹp vừa nhấc đầu, nhìn lên bầu trời sao giống như có thể chạm tay đến, gương mặt đỏ bừng càng động lòng người.

Ba tuổi đáng chết này, vừa rồi điều kiện nói với cô lại có thể là lát nữa bọn họ trở về phòng khách sạn, anh muốn làm yêu với cô ở ban công sát đất bên ngoài……

Dọc theo đường đi, Thịnh Vị Ương lại bắt đầu lẩm bẩm bảo người nào đó lái xe chậm một chút.

……

Vừa về đến khách sạn, Thịnh Vị Ương thậm chí là bị Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp ôm ngang trở về phòng, lúc đi qua đại sảnh, còn có các khách hàng khác của khách sạn, càng là tiêu điểm của mọi người.

Thịnh Vị Ương yên lặng rơi nước mắt, gắt gao vùi đầu ở trên ngực anh, thật là……có cần gấp gáp như vậy không?

Trên ban công.

Quần áo rơi hỗn độn đầy đất, ly thủy tinh tinh xảo không cẩn thận rơi trên thảm, nhẹ nhàng lăn một chút, tới bên cạnh rồi.

Trên sô pha sát đất to như vậy, chăn hơi mỏng che lấp một màn khiến người thẹn thùng.

Nhìn đường nét quá mức mị hoặc mà hoa lệ của anh ở trước mặt, ánh ngược duy nhất trong mắt sâu đen nhánh là gương mặt của cô, làm nổi bật ánh sao trên bầu trời kia.

Thịnh Vị Ương cười xinh đẹp, mắt quyến rũ trong suốt,

“Ba tuổi, anh yêu em sao?”

Vấn đề thật tục tằng!

Nhưng đây là lời âu yếm mỗi một cô gái đều muốn hỏi người đàn ông mình yêu.

Cô tự nhiên không ngoại lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1340: Ba Tuổi, Anh Yêu Em Sao?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.