247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 134: Anh Gọi Cô Vị Ương

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 134: Anh Gọi Cô Vị Ương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lúc ý thức được điểm này, trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái không khỏi bực bội một chút, hung hăng đè ép khát vọng muốn cô sắp sôi trào trong thân thể, nhẹ gọi một tiếng,

“Vị Ương……”

Giọng nói trầm thấp lại càng thêm cảm tính, tựa như ma âm, xuyên phá màng tai, không ngừng lặp lại một lần lại một lần,

Vị Ương, Vị Ương……

Sinh sôi một cổ mê hoặc lồng người.

Lông mi cánh bướm của Thịnh Vị Ương khẽ run lên, đã lâu không có người gọi cô như vậy, ôn nhu như nước, đựng đầy sủng ái vô tận, tâm trí tựa như rối loạn, mơ hồ đáp lời anh,

“Ừ.”

Mắt sâu tà mị của người đàn ông trầm xuống, môi mỏng lạnh băng đã chiếm lấy cánh môi bị chính cô cắn đến hồng diễm.

Bạc Ái không hề bá đạo nữa, lại có thể trở nên ôn nhu chưa bao giờ có, cẩn thận mút hút, ma sa, ái ** muội miêu tả cánh môi xinh đẹp của cô.

Bàn tay cũng nhẹ nhàng nhốt chặt eo của Thịnh Vị Ương lại, ở trên sống lưng của người phụ nữ, hết sức ôn nhu vỗ về, giảm bớt cứng đờ chống đỡ toàn thân của cô.

……

Môi mỏng tà mị của người đàn ông chậm rãi chuyển lên, ở bên tai của cô, nâng lưỡi nhọn như có như không cọ xát một chút.

Lập tức, thân mình Thịnh Vị Ương mềm nhũn, tựa như đột nhiên bị rút linh hồn ra, mềm nhũn chìm ở trong lòng ngực của Hoàng Phủ Bạc Ái.

Ngay sau đó, tê dại vỡ vụn lan tràn đến khắp người, trực tiếp vọt tới da đầu, giống như ngàn vạn con kiến đồng thời gặm cắn da thịt.

Người phụ nữ trong lòng ngực, khuôn mặt đỏ hồng càng thêm yêu mỹ, mắt đào hoa tựa như bỗng nhiên mê mang, sương mù ẩm ướt mờ mịt tràn ngập kiều diễm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 134: Anh Gọi Cô Vị Ương

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 364 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.