247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1337: Thân Mật

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1337: Thân Mật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Theo anh không ngừng đốt lửa ở trên người cô, cánh môi bị hôn phong bế, tràn ra một tiếng ưm khẽ,

“……”

Lông mi thật dài xẹt qua đôi mắt của anh, nhẹ nhàng tự nhiên, tựa như lông chim mềm mại nhất, trêu chọc tâm mênh mông đã sớm rung động.

……

Cổ họng Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng.

“Ưm**……”

Cô gái nhỏ dưới thân không khống chế được cả người run lên, ánh mắt chấn động rớt xuống ở trong đôi mắt đen quá mức thiêu đốt thành mảnh vụn kia.

Hô hấp Hoàng Phủ Bạc Ái càng khẩn trương, hơi thở nóng bỏng tùy ý rơi ở trên mặt cô, Thịnh Vị Ương lại không biết cố gắng tim đập nhanh một trận.

Cô muốn đầy tên này ra, nhưng không gian xe thể thao quá nhỏ, tay chân đều bị Hoàng Phủ Bạc Ái giam cầm, hoàn toàn không thi triển được.

Quan trọng nhất chính là, hiện tại cô lại có thể một chút sức lực cũng không có.

Cả người giống như một dòng điện chạy qua, tê tê dại dại, chỉ có thể mặc cho anh tùy ý lấy.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái bỗng nhiên chợt cúi đầu, ngậm lấy vành tai mượt mà mà mẫn cảm nhất của cô, môi răng chợt cắn, tận tình liếm mút.

Chợt, cả người Thịnh Vị Ương run rẩy một trận!

Giống như trong nháy mắt, lỗ chân lông toàn thân đều mở ra!

Vô số con kiến đồng thời gặm cắn da thịt, vỡ vụn lan tràn ra, cuốn quét đến khắp người……

Trong mắt mờ mịt, chậm rãi nhuộm thấm đỏ.

Ở dưới bầu trời đêm giống như được nước biển tinh lọc, càng thêm kinh diễm.

Trong nháy mắtThịnh Vị Ương chỉ nhìn thấy kia, đôi mắt Hoàng Phủ Bạc Ái thiêu đốt lên một ngọn lửa, chợt sáng ngời, thậm chí cô có chút không dám nhìn thẳng.

Vào lúc Hoàng Phủ Bạc Ái giống như một đầu liệp báo điên cuồng bổ nhào tới ---

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1337: Thân Mật

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.