247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 133: Cô Đang Sợ Hãi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 133: Cô Đang Sợ Hãi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau khoảng năm phút đồng hồ, “Tốt hơn chưa?” Hoàng Phủ Bạc Ái nhíu mi lại hỏi.

Thịnh Vị Ương hơi giật mình, giật giật chân.

A ha, thật sự một chút cũng không đau! Nhìn cô gái nhỏ lập tức nở rộ lúm đồng tiền, Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể cười theo.

“Hoàng Phủ Bạc Ái,” Thịnh Vị Ương không được tự nhiên kéo kéo khóe môi, rụt rụt chân lại ở trong bàn tay anh, “Cái kia cám…… Cám ơn anh.”

Hoàng Phủ Bạc Ái thích ý nhướng mày, lại nhìn thấy ấn đường Thịnh Vị Ương nhảy lên,

“Tôi không ngại cô đổi một loại phương thức khác cảm tạ tôi.”

Giọng nói tan mất, Hoàng Phủ Bạc Ái đã cúi người dựa tới, bức Thịnh Vị Ương tới góc chết bồn tắm, thân hình giống như liệp báo ** ngăn chặn tất cả đường đi của cô.

Một bàn tay còn lại bắt lấy mắt cá chân mảnh khảnh của cô, dọc theo bụng cẳng chân trơn mềm, ở trong nước không ngừng kéo dài về phía trước.

……

Thịnh Vị Ương không ngừng nhìn gắt gao người đàn ông đang tới gần, hai ngọn lửa đỏ sậm trong đôi mắt sâu đen nhánh, không chỗ nào cố kỵ bao lấy cô.

Chợt, cả người cứng đờ!

Trong đầu lại không ngừng nhớ lại hình ảnh buổi tối trước khi anh đi công tác, anh hung hăng xé nát quần áo của cô, rống giận trừng phạt ** cô.

Mí mắt xinh đẹp, thậm chí không kiềm nén được liền run rẩy, bị buộc ở trong một góc bể tắm, càng thêm cuộn tròn thành một đoàn nho nhỏ.

Hoàng Phủ Bạc Ái bỗng nhiên dừng lại.

Anh khóa chặt khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương, nhìn ra trong mắt kiêu ngạo của cô lóe lên hoảng loạn vô thố.

Cô đang sợ hãi, là bởi vì một đêm trước khi rời đi kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 133: Cô Đang Sợ Hãi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 307 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.