247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1327: Đề Nghị Chẳng Ra Gì

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1327: Đề Nghị Chẳng Ra Gì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở trong mắt Thịnh Vị Ương, chơi mạt chược gì đó tuyệt đối là oạt động giải trí có trợ giúp bồi dưỡng nhiệt độ tình cảm thăng cấp nhất!

Đặt một cái bàn ở một góc nào đó, bốn người ngồi vây quanh một vòng, anh chạm tôi đấu, thật tốt!

Nháy mắt Thịnh Vị Ương lại cảm giác chính mình tốt đẹp đến bạo nổ, quả thực quá cơ trí, lôi kéo cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp lắc lư,

“Chơi mạt chược chơi mạt chược!”

Chỉ là, toàn bộ phòng khách biệt thự to như vậy, ngoại trừ mỗ nữ chính mình kích động đến oa oa kêu ra, tất cả đám đàn ông khác đều cùng nhau sắc mặt nhăn nhó……

Hoàng Phủ Bạc Ái và Kiệt Hận Thiên càng là ngốc ở nơi đó, giống như không nghe hiểu vừa rồi Thịnh Vị Ương nói gì! Vẻ mặt viết hoa mê mang!

……

Chơi mạt chược?

Bọn…… bọn họ sao?

Sao có thể!

Bọn họ không đánh nhau cũng đã là kỳ tích thứ chín của thế giới rồi, lại có thể còn làm thành một vòng ngồi đánh…… chơi mạt chược!

Chỉ là ngẫm lại hình ảnh kia, Hoàng Phủ Bạc Ái và Kiệt Hận Thiên liền không nhịn được cả người run lên, nổi lên một tầng da gà, nhanh chóng “bốp bốp” đánh bay hình ảnh kinh khủng như vậy trong đầu đi!

Khóe mắt Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng run rẩy một cái, sau đó xoa xoa khuôn mặt cười đến ngây thơ của Thịnh Vị Ương,

“Tiểu Vị Ương, đề nghị này của em thật chẳng ra gì.”

Thịnh Vị Ương nhướng mày,

“Em cảm thấy rất không tồi nha, dù sao mọi người cũng không có chuyện gì làm, coi như giải trí tiêu khiển thôi, có cái gì không được?”

Kiệt Hận Thiên tuyệt đối là lần đầu tiên trong đời tán thành lời nói của Hoàng Phủ Bạc Ái, cứng đờ giật giật cổ, gật một chút,

“Ương Ương, xác thật chẳng ra gì.”

Jay cũng nhấc tay nhún vai, tỏ vẻ anh đồng ý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1327: Đề Nghị Chẳng Ra Gì

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.