247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1324: Vị Ương Mà Bạc Ái Thích

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1324: Vị Ương Mà Bạc Ái Thích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà, không có nếu, tựa như tiểu súc sinh nói, hết thảy đều đã qua, hiện giờ lại ngược dòng hoài niệm, chỉ có thể càng thêm tăng lên một phần đau kịch liệt trong lòng kia.

Nhìn thân ảnh bi thương nhàn nhạt kia, bỗng chốc, ấn đường Hoàng Phủ Thí căng thẳng, phủ lên một tầng ánh sao càng thêm nhu tình, làm như làm ra quyết định gì đó.

……

Mắt Thịnh Vị Ương đã chua xót, hai bên cánh mũi đều phiếm đỏ.

Thật tốt, trên thế giới này lại nhiều thêm một người tới yêu ba tuổi ấu trĩ của cô, thật tốt!

Ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái lưu chuyển, dừng ở trên khuôn mặt nhỏ cảm động của Thịnh Vị Ương, ý cười tươi sáng ở khóe miệng hạnh phúc thay anh, đang nở rộ. Tâm, càng rung động ấm áp một trận.

Bà xã ngu ngốc này, thật là ngốc muốn chết!

Sau khi mẹ con nhận nhau, cảm xúc kích động của Dạ Ngưng Yên hòa hoãn một chút, sau đó lại nhìn về phía Thịnh Vị Ương vẫn luôn đứng ở bên người Hoàng Phủ Bạc Ái, lại cười dịu dàng,

“Con chính là Vị Ương Bạc Ái thích sao?”

Giọng nói nhàn nhạt tựa như chuông gió thực nhẹ, rất êm tai, Thịnh Vị Ương nghe đến đều nhịn không được động tâm.

Nhịn không được cảm thán ở trong lòng, người thật là một loại động vật tình cảm rất thần kỳ, luôn có thể mẫn cảm cảm nhận được yêu và được yêu.

Nhìn thấy Dạ Ngưng Yên yêu thương ba tuổi như thế, độ hảo cảm trong lòng cô với người phụ nữ mỹ lệ này tăng vọt theo hệ số bình phương, sau lần trước lúc ở sân bay gặp Vân Nhược Vi, nói thật, lúc ấy trong lòng cô thật rất khó chịu không được tự nhiên.

……

Vị Ương mà Bạc Ái thích?

Nghe xong, khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương lập tức đỏ, Hoàng Phủ Bạc Ái đã nắm lấy tay nhỏ của cô, mười ngón nắm chặt.

Thịnh Vị Ương cười xinh đẹp một tiếng, nghiễm nhiên một bộ dáng thẹn thùng con dâu gặp mẹ chồng, ngoan ngoãn gật gật đầu,

“Ừ, mẹ.”

Cô liền theo Hoàng Phủ Bạc Ái cùng nhau gọi mẹ, nếu dựa theo quan hệ cô là con gái là Dạ Thần Thương mà nói, cô hẳn nên gọi Dạ Ngưng Yên một tiếng cô cô.

Hoàng Phủ Bạc Ái đương nhiên biết trong lòng Thịnh Vị Ương suy nghĩ cái gì, cúi đầu nhìn lần nữa, toàn là thâm tình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1324: Vị Ương Mà Bạc Ái Thích

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.