247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 132: Cô Đừng Nói Cô Thẹn Thùng.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 132: Cô Đừng Nói Cô Thẹn Thùng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái nâng chân Thịnh Vị Ương, càng thêm cẩn thận xoa bóp mắt cá chân, thủ pháp thoạt nhìn rất quen thuộc.

Thịnh Vị Ương không biết chính mình có phải nhìn hoa mắt hay không, cách sương mù mông lung lượn lờ trước mắt, cô từ trong ánh mắt của Hoàng Phủ Bạc Ái, cô giống như thấy được…… Đau lòng?

……

Bỗng dưng, nhịp tim của Thịnh Vị Ương không khỏi nhanh hơn, tựa như con mèo nhỏ cào tâm, một trận hoảng loạn không biết theo ai.

Thịnh Vị Ương đột nhiên nhắm mắt, ở trong lòng tự mình thôi miên, không có khả năng không có khả năng, bạn học Thịnh Vị Ương, cô nhất định là ánh mắt hỗn loạn rồi……

“Cô nói cái gì?”

Hoàng Phủ Bạc Ái vừa nhấc đầu, liền thấy Thịnh Vị Ương ngửa đầu, đôi mắt nhắm lại, vừa lắc đầu trong miệng còn lầu bầu cái gì đó.

“A?” Thịnh Vị Ương đột nhiên cả kinh, đầu lắc thành trống bỏi, “Không…… không nói cái gì.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại dùng vẻ mặt khinh bỉ nhìn heo.

Thịnh Vị Ương trầm mặc,

“Tôi…… để tôi tự làm.”

……

Mới vừa co rụt chân lại, đã bị bàn tay bá đạo của người đàn ông càng thêm dùng sức chế trụ mắt cá chân, lỗ mũi của Hoàng Phủ Bạc Ái hừ lạnh, mỉa mai châm chọc nói,

“Thịnh Vị Ương, cô đừng nói cô thẹn thùng.”

Khóe môi Thịnh Vị Ương kéo một cái, nhìn nụ cười tà trêu chọc của người đàn ông, Thịnh Vị Ương ở trong lòng rít gào rống giận lầm thứ tám trăm!

“Tôi đi đại - gia anh!”

Dứt khoát, Thịnh Vị Ương thực yên tâm thoải mái hưởng thụ xoa bóp của người đàn ông, nếu như không thấy khuôn mặt nhỏ bạo hồng của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 132: Cô Đừng Nói Cô Thẹn Thùng.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 348 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.