247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1314: Anh Em Kiệt Hận Thiên

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1314: Anh Em Kiệt Hận Thiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Anh, em thấy được nha, vừa rồi anh đang xem ảnh chụp mỹ nữ, ai vậy?”

Ánh mắt Kiệt Hận Thiên chợt sâu, không có trả lời, hỏi ngược lại,

“Mẹ đâu?”

“Mẹ vừa mới ngủ trưa,” Jay quay đầu lại nhìn mắt lầu hai biệt thự, “Daddy ở trong phòng bồi, còn có lão tử của Hoàng Phủ Bạc Ái anh ta, lại tới đây.”

Kiệt Hận Thiên, “……”

Hai anh em thực ăn ý nhìn nhau không nói gì, trong đầu hồi tưởng hình ảnh mấy ngày nay vị Emp nào đó ăn vạ không đi trong biệt thự nhà bọn họ.

Quả thực…… quá không biết xấu hổ! →_→

……

Đột nhiên, Jay duỗi mặt tiến tới, một bộ dáng thần bí hề hề,

“Anh, chúng ta và Hoàng Phủ Bạc Ái thật là anh em ruột sao? Đến bây giờ em vẫn cảm thấy chuyện này quá thần kỳ! Khó có thể tin!”

Khóe môi Kiệt Hận Thiên hung hăng kéo một cái, sắc mặt đen thui hung tàn,

“Anh đặc biệt sao còn chưa có biện pháp tiếp thu đâu!”

Nói xong, liền vung tay, đứng dậy rời khỏi vườn hoa hồng.

Lưu lại vị thiếu gia ánh mặt trời nào đó vẻ mặt ngốc vòng sững sờ ở nơi đó, trong miệng lẩm bẩm, anh trai của mình vừa rồi là…… bạo thô sao?!

Sau đó lại khẩn cấp hoàn hồn, vội vàng đuổi theo,

“Anh, ngày mai Hoàng Phủ Bạc Ái liền tới rồi, anh……”

……

Ngày hôm sau.

Lại ở khách sạn nghỉ ngơi một ngày, sắc mặt Thịnh Vị Ương tốt hơn nhiều, buổi sáng rất sớm liền tỉnh lại, chưa đến chốc lát Hoàng Phủ Bạc Ái cũng tỉnh theo.

Bởi vì hẹn chính là buổi chiều đi biệt thự vòng xoay Hawaii gặp Dạ Ngưng Yên, cho nên hai người vẫn luôn ở trên giường tới thời gian ăn bữa trưa, sau đó mới rời giường thu thập sửa sang lại.

Hoàng Phủ Bạc Ái mặc một cái áo khoác hưu nhàn màu trắng, phía dưới một cái quần jean màu sáng.

Vốn dĩ chính là móc treo quần áo trời sinh, còn có khuôn mặt yêu mị soái đến không có thiên lý kia, hiển nhiên là một tiểu thịt tiên ánh mặt trời mới ra khỏi cửa trường đại học.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1314: Anh Em Kiệt Hận Thiên

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.