247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 131: Người Đàn Ông Biến Thái

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 131: Người Đàn Ông Biến Thái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái cả kinh, nắm eo cô nhẹ nhàng nâng lên trên, đặt thân mình mềm mại của cô đối diện mặt chính mình, ngữ khí trong miệng khắt nghiệt ghét bỏ nói,

“Đáng đời! Cho cô chạy nữa đi!”

Thịnh Vị Ương mếu máo,

“Tôi là bị anh dọa!”

Hoàng Phủ Bạc Ái mặc kệ cô, vớt chân trái của cô từ trong nước lên, bởi vì đùi phải co lại rất bình thường, giọng nói lạnh lùng hỏi cô,

“Có phải chân này không?”

“Ừ.” Thịnh Vị Ương thực không cốt khí đáp lại, khi còn nhỏ chính là bởi vì chân đột nhiên rút gân mới có thể chết đuối.

“Hoàng Phủ Bạc Ái anh muốn làm gì?” Nhìn động tác cẩn thận của anh, Thịnh Vị Ương đột nhiên hoảng hốt một chút, khẩn trương rút chân theo bản năng.

Hoàng Phủ Bạc Ái bất mãn quát lạnh,

“Đừng nhúc nhích cho lão tử!”

……

Thịnh Vị Ương quyết đoán cãi lại,

“Anh nha kêu tôi bất động tôi liền bất động, tôi sẽ rất mất mặt!”

“Con nhóc thúi, có phải cô không tranh luận với tôi trong lòng sẽ không thoải mái không!” Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao trừng mắt, lực đạo trong tay cũng không tự giác lớn hơn một chút.

“Tôi --” thịnh Vị Ương mới vừa mở miệng, đột nhiên nhíu chặt ấn đường, “Đau……”

Hoàng Phủ Bạc Ái ngẩn ra, vội vàng thả lỏng lực đạo, nhìn khuôn mặt nhỏ nhíu chặt của cô, mất tự nhiên kéo kéo khóe miệng, lại mắng cô,

“Xứng đáng! Xem cô còn dám tranh luận với tôi không!”

Thịnh Vị Ương ở trong lòng rít gào, người đàn ông này biến thái mà……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 131: Người Đàn Ông Biến Thái

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 257 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.