247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1308: Đặc Biệt Buồn Cười

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1308: Đặc Biệt Buồn Cười online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Tứ đẩy xe ăn đến trên ban công cảnh biển ngoài phòng, sau đó đặt canh rau tới trên bàn tròn ban công, vẻ mặt chân chó nói,

“Thiếu phu nhân, nhìn thấy cô và thiếu gia thần tiên quyến lữ, trai tài gái sắc, vợ chồng đồng tâm, chúng tôi thật sự rất là cảm động đến rơi nước mắt!”

“Xì” một tiếng, Thịnh Vị Ương bật cười lên, Bạc Tứ này, quả thực chính là đậu bi đòi niềm vui!

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh buốt liếc mắt một cái,

"Lệ nóng của chú đâu? Đuôi mắt còn dính ghèn kìa.”

Bạc Tứ phản ứng mau,

“Thiếu gia, ngài hiểu, dù sao cũng là đàn ông, khóc lóc thảm thiết thật sự là không ra gì, cho nên nước mắt hóa thành một trận mưa to tầm tã rơi ở trong lòng.”

Hoàng Phủ Bạc Ái càng mỉa mai hừ hừ,

“Mưa to không chết đuối tâm tràn lan của chú sao?”

Bạc Tứ, “……”

……

Rốt cuộc, Bạc Tam ở bên cạnh không nhịn được đá một chân tới, khóe mắt ném một ánh mắt dao nhỏ khinh bỉ thật sâu, thật sự là nghe không nổi nữa.

“Ha ha ha……”

Thịnh Vị Ương cười ghé vào trong lòng ngực Hoàng Phủ Bạc Ái, dựng ngón tay cái khen tặng độc miệng của ông xã nhà mình.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại ra lệnh một tiếng, Bạc Tam và Bạc Tứ liền đẩy xe thức ăn đi ra ngoài, bọn họ cũng đi xuống nhà ăn ăn cơm.

Hoàng Phủ Bạc Ái đặt Thịnh Vị Ương ở ghế sát đất, sau đó thay cô múc một chén nhỏ canh rau kiểu Tây, múc một muỗng, thổi thổi, ngữ khí bá đạo,

“Há miệng.”

Thịnh Vị Ương còn cười khì khì, Hoàng Phủ Bạc Ái sợ cô cười sặc, nhíu mày,

“Có buồn cười như vậy sao?”

“Ừ,” Thịnh Vị Ương gật đầu, uống một ngụm canh anh đút đến bên miệng, nuốt xuống, “Đặc biệt buồn cười.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1308: Đặc Biệt Buồn Cười

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.