247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1305: Ông Vẫn Luôn Coi Anh Là Vinh Quang

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1305: Ông Vẫn Luôn Coi Anh Là Vinh Quang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất cả mọi người đều nhịn không được cười, thậm chí có vài người ngoại quốc cười ha ha, nhưng đều cũng không có ác ý.

……

“shi**t!” Hoàng Phủ Thí lại mắng một tiếng, im lặng hỏi trời xanh.

Lại lần nữa thật sâu ý thức được một vấn đề, ông và tiểu súc sinh nhà mình thật là bát tự tương khắc! Muốn bồi nó ăn bữa cơm cũng không được!

Nhìn bóng dáng rời đi của Hoàng Phủ Bạc Ái trên hành lang dài của nhà ăn, ánh mắt tuyệt sắc của Hoàng Phủ Thí bỗng chốc căng thẳng, tâm, không dễ phát hiện đau một chút.

Năm đó tên nhóc tội nghiệp bị ông xách giống như xách gà con đánh, bất tri bất giác, đã lớn như vậy.

Lớn đến đủ để một người cõng tất cả trắc trở thống khổ, giống như không hề cần ông, sẽ không hề sợ hãi quấn lấy ông gọi daddy nữa……

Đột nhiên, tròng mắt Hoàng Phủ Thí lại trắng dã một cái, ở trong lòng khinh bỉ chính mình.

Vừa rồi anh đang làm gì? Lại có thể còn thương xuân thu buồn lên! Thật sự giống như tiểu súc sinh vừa mới ghét bỏ, thời mãn kinh của ông tới rồi sao?

……

Quả nhiên, hoàng đế lão tử vẫn là bưu hãn nhất, thương cảm cũng chỉ là tạm thời.

Nhìn bóng dáng cao dài đã biến mất trên hành lang dài, Hoàng Phủ Thí câu khóe môi, cực kỳ cuồng ngạo.

Hình thức ở chung duy trì hai mươi mấy năm giữa anh và tiểu súc sinh, vừa gặp mặt liền phải trình diễn đại chiến thế giới lần thứ ba, nếu một hai phải thay đổi, chỉ sợ hai người đều sẽ không quen.

Liền ví dụ như vừa rồi, ông tính toán muốn nói thêm mấy câu với con trai, đã bị tên nhóc kia ghét bỏ thành ông chú thời mãn kinh.

Hai cha con đều cảm thấy chán ghét đến hoảng.

Tiểu súc sinh là con trai của Hoàng Phủ Thí ông, cho dù đã từng hận, từng đau, nhưng trước nay ông đều chưa từng phủ nhận qua.

Hơn nữa, tiểu súc sinh vẫn luôn không biết chính là, ông vẫn luôn coi anh là vinh quang.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1305: Ông Vẫn Luôn Coi Anh Là Vinh Quang

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.