247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1304: Cha Con Chiến Đấu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1304: Cha Con Chiến Đấu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khóe miệng Hoàng Phủ Thí lại kéo kéo, cắt xong một miếng bò bít tết đút vào trong miệng, nhai đến nhe răng trợn mắt, mới nói chuyện lần nữa,

“Ngày mai nhìn thấy Yên nhi, hai người các người đều gọi mẹ cho ta, có nghe không!”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại nhìn lướt qua,

“Tối hôm qua trong điện thoại ông đã nói qua.”

“Lão tử lặp lại lần nữa không được sao!” Vị hoàng đế lão tử nào đó đã sắp không nhịn được.

Hoàng Phủ Bạc Ái tiếp tục khiêu khích,

“Có phải gần đây thời mãn kinh của ông tới rồi không, lẩm bẩm nói nhiều như vậy.”

Hoàng Phủ Thí thề, ông thật sự muốn nói chuyện thật tốt với tiểu súc sinh, nhưng con trai nhà mình thật sự là quá chọc giận rồi……

Ông nhẫn đến tâm đều nhỏ máu!

Tối hôm qua mắng ông bệnh tâm thần thì thôi! Hôm nay lại có thể còn nói thời mãn kinh của ông tới rồi! Thời mãn kinh? Ai đặc biệt ** sao thời mãn kinh!

Quả thực chính là vũ nhục lớn nhất với cuộc sống của anh!

……

Hoàng Phủ Thí kích động đến vỗ bàn một cái, “Loảng xoảng” chợt vang lên, chọc cho tất cả các khách hàng ăn cơm chung quanh nhà ăn đều nhìn qua.

“Mẹ nó **! %#¥……!” Hoàng Phủ Thí bạo thô một trận ngôn ngữ các quốc gia, chợt rống một tiếng, “Tiểu súc sinh, mày nha lại ngứa da!”

Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh diễm đảo qua, nâng mí mắt, ánh mắt kia, nháy mắt Hoàng Phủ Thí liền cảm nhận được ghét bỏ nồng đậm.

“Thời mãn kinh tới rồi phải bảo trì tâm tình thoải mái.” Hoàng Phủ Bạc Ái ném tiếp một câu, sau đó hoa hoa lệ lệ xoay người một cái, hùng dũng oai vệ rời đi.

Lưu lại vị hoàng đế lão tử nào đó một mình rít gào lại hỗn độn trong gió……

Các khách hàng chung quanh nhà ăn, tuy rằng nghe không hiểu tiếng Trung, nhưng đều có thể đoán được đây là một đôi cha con đang đấu võ mồm, lại còn có là cha con nam thần giá trị dung nhan bão cao.

Rốt cuộc hai người này gần như là khắc ra từ một khuôn mẫu, thực hiển nhiên, kết quả chiến đấu cuối cùng, lão tử bại bởi con trai.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1304: Cha Con Chiến Đấu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.