247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1301: Có Em Bên Cạnh, Thật Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1301: Có Em Bên Cạnh, Thật Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương lại ôm lấy cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái, mắt đào hoa xinh đẹp giống như ngưng tụ tất cả ánh sao,

“Ba tuổi, anh biết không, lúc đầu, em đặc biệt chán ghét anh, cảm thấy anh bạo lực, độc miệng, ****, luôn không có việc gì cũng cố ý tìm cách khi dễ em, toàn bộ chính là hội chứng một người bệnh biến thái thần kinh thất thường ……”

Nháy mắt, vẻ mặt Hoàng Phủ Bạc Ái đen như đáy nồi, tựa như một thùng sơn đột nhiên hất lên toàn bộ, cắn răng phun ra từ khe hở,

“Cho nên?”

……

“Anh nghe em nói xong trước đã!” Thịnh Vị Ương cũng không phản ứng anh, tiếp tục nói, “Nhưng mà, đến cuối cùng, em vẫn là cam tâm tình nguyện yêu anh.

Bởi vì em biết, trên thế giới này, không còn có một người nào tốt với em hơn Hoàng Phủ Bạc Ái.”

Đột nhiên, ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái chấn động, có chút ngơ ngẩn nhìn cô.

Đôi mắt Thịnh Vị Ương cười cong cong,

“Cho nên, em muốn nói chính là, người đàn ông em coi trọng, nhất định đáng giá được thế giới này thiệt tình yêu thương!”

Trong nháy mắt đó, tâm Hoàng Phủ Bạc Ái, tràn đầy ngọt ngào, giống như nổi lên một trận mưa kẹo bông gòn, mềm mại, ngọt ngào.

Cô gái ngốc nghếch này!

Hoàng Phủ Bạc Ái chợt cúi đầu, hôn thật sâu lên mái tóc mềm mại của cô, âm sắc sủng nịch giống như muốn đắm chìm người ta,

“Tiểu Vị Ương, có em bên cạnh, thật tốt.”

Đôi mắt Thịnh Vị Ương doanh doanh,

“Cho nên về sau anh phải đối với em càng tốt.”

“Ừ.”

Thịnh Vị Ương lại vỗ vỗ phía sau lưng Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Ba tuổi, mau ngủ đi, ngày mai còn phải ngồi máy bay.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại mổ hôn môi cô,

“Tiểu Vị Ương ngủ ngon.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1301: Có Em Bên Cạnh, Thật Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.