247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1300: Làm Quân Tử Một Giây

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1300: Làm Quân Tử Một Giây online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương lại nói tiếp,

“Anh là do mẹ anh hoài thai mười tháng sinh hạ ra, tuy rằng lúc ấy bà ấy có chút ý thức hoảng hốt, nhưng hiện giờ bà ấy đã nhớ lại, việc đầu tiên sau khi nhớ lại chính là muốn gặp anh một chút, anh cảm thấy bà ấy sẽ không thích anh sao?

Nếu là em, em đối với người em không thích, nhất định là vĩnh viễn xa được bao nhiêu liền lăn xa bấy nhiêu là tốt nhất.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Thịnh Vị Ương mấp máy miệng, dừng một chút, lại nói tiếp,

“Lại lui một bước nói, nếu hiện tại mẹ anh không yêu Emp, yêu daddy của Kiệt Hận Thiên, vậy cũng là ân oán đời trước giữa bọn họ, cũng không có quan hệ gì với anh.

Anh phải làm, chính là sau khi nhìn thấy bà ấy, gọi bà ấy một tiếng mẹ, cho chính anh một cơ hội cũng được, cho bà ấy một cơ hội cũng tốt.

Ba tuổi, em cảm thấy bà ấy nhất định rất yêu anh, anh cảm thấy sao?”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái hơi cúi đầu, mắt đen lập loè, phản chiếu dung nhan tinh xảo của cô, cô luôn là có thể dễ như trở bàn tay hóa giải bi thương của anh,

“Ừ.”

Cho chính anh một cơ hội, nếu lại bị vứt bỏ, vậy cũng không sao đâu, đời này anh có cô, vậy là đủ rồi.

……

Thịnh Vị Ương nghe được Hoàng Phủ Bạc Ái trả lời, lập tức giơ chân vui vẻ,

“Lúc này mới đúng nha! Quân tử giúp người hoàn thành ước vọng.”

“Anh nhớ rõ trước kia em nói anh không phải quân tử.” Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng nói tiếp.

Thịnh Vị Ương nâng cằm, vẻ mặt thần khí,

“Cho phép anh làm quân tử một giây đồng hồ.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1300: Làm Quân Tử Một Giây

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.