247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1296: Đối Thoại Của Hai Cha Con

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1296: Đối Thoại Của Hai Cha Con online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này Hoàng Phủ Bạc Ái mới tiếp điện thoại, giọng lạnh lẽo,

“Chuyện gì?”

Một chỗ khác điện thoại, Hoàng Phủ Thí vốn dĩ nghĩ phải tốt với tiểu súc sinh một chút, rốt cuộc ngược anh hơn hai mươi năm, không nghĩ tới lại có thể là con trai Yên nhi sinh cho ông.

Nhưng vừa nghe thấy ngữ khí nói chuyện lạnh lẽo kia của Hoàng Phủ Bạc Ái, nháy mắt liền tức giận đến nhảy ba mét cao, chợt rít gào,

“Không có việc gì lão tử liền không thể gọi điện thoại cho mày hả!”

“Trừ phi ông không bình thường.” Sắc mặt Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lẽo không gợn sóng.

Hoàng Phủ Thí, “……”

Nhịn không được ở trong lòng nghĩ, ông rốt cuộc đã tạo thành bóng ma tâm lý lớn bao nhiêu với con trai nhà mình, vừa gọi điện thoại liền cảm thấy ông có bệnh!

“Shi**t!” Hoàng Phủ Thí lại nhịn không được nhe răng mắng, sau đó nói, “Ngày mai mấy giờ máy bay đên, ta đi an bài đón máy bay.”

Hoàng Phủ Bạc Ái không chút do dự cự tuyệt, khiến cho Hoàng Phủ Thí kế tiếp muốn hỏi vấn đề ở cùng khách sạn không cũng nghẹn trở về.

“Không cần, đều đã an bài xong rồi.”

Trong điện thoại mặt vị lão tử nào đó đều viết hoa chữ nghẹn hỏa!

Hoàng Phủ Bạc Ái lại nói tiếp,

“Ngày mai tới cũng sẽ chênh lệch múi giờ, ngày mốt tôi và Tiểu Vị Ương lại cùng đi nhìn…… bà ấy.”

---

Quyết đoán, Hoàng Phủ Thí lại ở trong điện thoại rít gào,

“Yên nhi là mẹ mày! Mày còn để lão tử nghe thấy mày nói bà ấy gì đó, lão tử xé miệng mày thành cây lau nhà!”

Không mở khuếch đại âm thanh, Thịnh Vị Ương cũng nghe được rõ ràng, khóe miệng nhịn không được run co rút một chút, sau đó yên lặng quay đầu, thực không phúc hậu nhếch miệng cười.

Emp mắng chửi người có cần trêu chọc như vậy không, còn xé miệng thành cây lau nhà.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái ngẩng đầu, hung hăng trừng mắt liếc mắt nhìn cô một cái, ý tứ chính là, Emp mắng ông xã của em mà em còn cười được!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1296: Đối Thoại Của Hai Cha Con

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.