247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1291: Đám Đàn Ông Nổi Giận

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1291: Đám Đàn Ông Nổi Giận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật ra trước kia, Hoàng Phủ Bạc Ái là trước nay đều không khiêu vũ, mặc cho đám lang hữu kia hãm hại lừa gạt như thế nào, cũng không kéo tên này từ trên lầu xuống được.

Tiểu Vị Ương, em thật là khắc tinh của anh!

Rốt cuộc anh còn phải có bao nhiêu lần đầu tiên vì cô.

Khóe miệng Hoàng Phủ Bạc Ái nhếch lên một cút, nếu anh lại không lao xuống, không biết cô gái ngu xuẩn này lại phải bị bao nhiêu tên đàn ông ảo tưởng đâu!

Shi**t!

Chợt, ánh mắt càng hung tàn, phóng thích từ đồng tử lạnh lẽo rùng mình, hận không thể tung bay tuyết trắng trong mấy dặm chung quanh.

Người khiêu vũ chung quanh đồng thời run lên, tất cả đều tự động mục đích bản thân lại nhanh chóng lui ra ngoài một bước.

……

Thịnh Vị Ương biết Hoàng Phủ Bạc Ái lại ghen tị, cười đến run rẩy cả người, khóe mắt đuôi lông mày đều là ánh sáng động lòng người.

Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn đến cổ họng căng thẳng.

Con báo nhỏ đáng chết này!

Có biết dáng vẻ này của cô muốn bao nhiêu mê người liền có bấy nhiêu dụ người không!

Hai má thấm hồng tựa như nhiễm rượu vang đỏ, ở dưới ánh đèn lay động, mấy sợi tóc dài đen như mực trêu chọc trên trán, dính mồ hôi, dán ở trên da thịt.

Quả thực cực kỳ xinh đẹp! Lại cố tình mở to đôi mắt đào hoa vô tội nhìn anh, khiến cho trái tim anh chợt nhảy chợt nhảy!

……

Cách đó không xa, Kỳ Mộ Phi cũng tìm được Nam Tiểu Tố rồi, trên mặt đạm mạc nhất quán phủ lên màu đỏ giận tái đi càng đậm.

Sở Nam Xuyên và Lôi Nặc tách Hạ Mộc Cẩn và Hoàng Phủ Bạc Ý ra, sau đó từng người lôi người phụ nữ của từng người về, ôm khiêu vũ.

Còn có thể nghe thấy tiếng hô nổi trận lôi đình của mỗ Tiểu Lôi Lôi,

“Hoàng Phủ Bạc Ý, em xem anh là không khí hả……”

Hoàng Phủ Bạc Ý hất mái tóc dài màu vàng kim quá mức bắt mắt kia, lạnh lùng liếc mắt một cái,

“Không khí có thể ôm khiêu vũ sao?”

Lôi Nặc, “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1291: Đám Đàn Ông Nổi Giận

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.