247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1290: Ba Tuổi, Anh Cũng Xuống Rồi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1290: Ba Tuổi, Anh Cũng Xuống Rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lôi Nặc rít gào,

“Tiểu Ý em T/M/D nhảy đến quyến rũ như vậy làm gì! Mẹ nó**, bên cạnh đều cút cho lão tử!”

Gương mặt lãnh đạm của Kỳ Mộ Phi nổi lên một tầng giận đỏ tái đi, còn chưa có tức giận, thân ảnh quỷ mị trong phòng bao chợt lóe, vị Bạc Ái thiếu gia nào đó đã lao xuống, lưu lại một đạo tiếng mắng nhiếp phách rùng mình,

“shi**t!”

Mấy người đàn ông cũng chạy nhanh đuổi theo.

……

Sân nhảy.

Thịnh Vị Ương và Nam Tiểu Tố ôm eo nhau cùng nhau khiêu vũ theo âm nhạc, khuê mật nhiều năm như vậy cũng không phải là vô ích, động tác thập phần ăn ý.

Hơn nữa một đầu tóc ngắn vàng hoa hồng soái khi của Nam Tiểu Tố, thậm chí còn có không ít người cho rằng hai cô là một đôi nhi.

Thật ra trước kia lúc ở trường học đã từng có lời đồn như vậy, chỉ là các cô đều cười một tiếng, rốt cuộc thật sự là chân ái.

Thịnh Vị Ương đang vung cánh tay, bỗng nhiên vỗ một bàn tay ở trên eo mảnh khảnh của cô.

Cho rằng lại là đám đàn ông chung quanh muốn ăn đậu hủ, vừa muốn duỗi tay hất rơi, lại bị người đàn ông trở tay khẽ bóp.

Một cái quay người xoay tròn hoa lệ.

Trực tiếp rơi vào trong lòng ngực bá đạo không ai bì nổi của một người đàn ông.

……

Thịnh Vị Ương bỗng chốc ngước mắt, ở trong ánh đèn sặc sỡ huyễn lệ, đón nhận một đạo ánh mắt đen nhánh thâm thúy như bóng đêm, lại sinh sôi không bằng tất cả phồn hoa.

Tâm, không thể khống chế rung động lên.

Lập tức, Thịnh Vị Ương trực tiếp ôm lấy cổ Hoàng Phủ Bạc Ái, khóe môi xinh đẹp ngăn không được ý cười, liễm diễm tràn ngập,

“Ba tuổi, anh cũng xuống rồi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1290: Ba Tuổi, Anh Cũng Xuống Rồi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.