247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1284: Ba Nam Mẹ Nam Là Cha Mẹ Rất Sáng Suốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1284: Ba Nam Mẹ Nam Là Cha Mẹ Rất Sáng Suốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hóa ra, thời gian hơn một tháng sắp hai tháng này, mỗi ngày Kỳ Mộ Phi tìm đủ loại lý do đưa Nam Tiểu Tố trở về, ba Nam mẹ Nam khiến cho cha mẹ Nam Tiểu Tố, khẳng định thập phần chú ý với trạng huống của con gái bảo bối nhf mình, tự nhiên liền biết sự tồn tại của Kỳ Mộ Phi.

Khi ba Nam mẹ Nam biết Kỳ Mộ Phi là tổng giám đốc của tập đoàn Kỳ thị, thật ra là không tán thành.

Bọn họ không cầu Tiểu Tố có thể đại phú đại quý, chỉ hy vọng con gái của mình có thể gặp được một chàng trai thiệt tình đối tốt với cô, khiến cho cô hạnh phúc là được.

Tuy rằng Kỳ Mộ Phi là “vương tử cao lãnh” bảng nam thần thành phố E, là đối tượng kết hôn hoàn mỹ nhất trong cảm nhận của tất cả phụ nữ, nhưng có lẽ có nhân tố vào trước là chủ, tự nhiên sẽ cảm thấy những thiếu gia đó đều là phong lưu tiêu sái, chơi đến quá loạn, dụng tình không chuyên.

Chỉ là, khi ba Nam mẹ Nam nhìn thấy ánh mắt Kỳ Mộ Phi nhìn Tiểu Tố, liền biết, đó là thật lòng.

Bọn họ là người từng trải, tự nhiên biết bộ dáng khi thích một người.

Hơn nữa, bọn họ quá hiểu con gái của mình, từ nhỏ tính tình Nam Tiểu Tố liền hỏa bạo, cả ngày nhảy nhót lung tung, thậm chí có chút dã man.

Nhưng mà, gặp được Kỳ Mộ Phi, giống như là con khỉ nhỏ bị đè dưới ngũ chỉ sơn, cũng không phải nói Tiểu Tố bị Kỳ Mộ Phi ức hiếp, mà là bởi vì Kỳ Mộ Phi tới gần, những gai nhọn dễ dàng gặp phải tổn thương trên người Tiểu Tố liền thu liễm chút.

Ba Nam mẹ Nam là cha mẹ rất sáng suốt, cho nên cũng liền không có ngăn cản tiếp tục phát triển xuống.

Đương nhiên, chủ yếu vẫn là ý tứ khuê nữ bảo bối nhà mình, nếu là Tiểu Tố không có ý tưởng gì khác với Kỳ Mộ Phi, bọn họ làm cha mẹ sốt ruột hơn nữa cũng là vô ích.

……

Qua mấy ngày nữa, trên chân Nam Tiểu Tố tốt không sai biệt lắm, vì chúc mừng một đôi Kỳ Mộ Phi và Nam Tiểu Tố người có tình sẽ thành quyến thuộc, mọi người lại tụ ở Margaret.

Lại còn có có một việc khác, làm tiệc tiễn biệt nhỏ cho hai vợ chồng kiêu ngạo, Emp gọi điện thoại tới, Dạ Ngưng Yên khôi phục ký ức, muốn gặp Hoàng Phủ Bạc Ái, buổi sáng ngày mai Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương bay đến nước Mỹ.

Lôi Nặc và Hoàng Phủ Bạc Ý cũng tới rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1284: Ba Nam Mẹ Nam Là Cha Mẹ Rất Sáng Suốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.