247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 128: Cô Tựa Như Một Con Thỏ Nhỏ Chấn Kinh.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 128: Cô Tựa Như Một Con Thỏ Nhỏ Chấn Kinh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cả người Thịnh Vị Ương hung hăng chấn động, linh hồn nhỏ bé chợt trở về,

“Anh --”

Chỉ là, mới vừa buông lỏng tay, thân mình lại trợt xuống, càng quả quyết ôm chặt lấy cánh tay anh.

Thật ra Thịnh Vị Ương rất sợ nước, bởi vì khi còn nhỏ có một lần bơi lội suýt chết đuối, tạo thành bóng ma tâm lý, về sau nói cái gì đều không bơi lội.

Hoàng Phủ Bạc Ái đương nhiên sẽ không cự tuyệt cô gái nhỏ chủ động nhào vào trong ngực, chân dài vừa mở, trực tiếp vào bồn tắm.

Bàn tay to càng không khách khí duỗi ra ôm, ôm eo nhỏ xinh đẹp của Thịnh Vị Ương, bá đạo kéo vào trong lồng ngực của mình.

Vốn bồn tắm cũng đủ lớn, Like page ủng hộ bởi vì người đàn ông gia nhập, liền có vẻ hơi có chút chen chúc, nước nóng rải đầy cánh hoa hồng cũng tràn ra một ít.

Thân mình Thịnh Vị Ương run lên, tựa như một con thỏ nhỏ đột nhiên chấn kinh, hoảng sợ nhìn người đàn ông cực kỳ tà mị trước mặt,

“Hoàng…… Hoàng Phủ Bạc Ái, sao anh lại ở chỗ này?”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái bất mãn nhíu mày,

“Sao tôi không thể ở chỗ này?”

Bàn tay to ôm vòng eo của cô ở trong nước, bắt đầu không an phận chậm rãi chuyển lên, làm càn vỗ vuốt sau lưng trơn mềm kia, lòng bàn tay ma sát.

Trời biết tuần lễ anh ở nước Mỹ này, rốt cuộc có bao nhiêu nhớ nhung thân thể trơn bóng lại tràn ngập dụ hoặc này.

Hoàng Phủ Bạc Ái cũng cảm thấy chính mình có chút không bình thường.

Một trận tê dại chợt đánh úp lại, ánh mắt Thịnh Vị Ương run lên, hoảng loạn né tránh, lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái cường thế kéo vào trong ngực.

Cô tựa như một đứa bé, hai chân cuộn tròn lại, ngồi ở trên đùi cao ngất của anh, gắt gao chống ngực rắn chắc của anh, cứng rắn đến giống như cục đá,

“Anh…… không phải anh ở nước Mỹ ư…… Ngày mai mới trở về mà?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 128: Cô Tựa Như Một Con Thỏ Nhỏ Chấn Kinh.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 382 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.