247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1278: Phản Ứng Nhanh Liền Lôi Kéo Phản Ứng Chậm Cùng Nhau Đi Về Phía.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1278: Phản Ứng Nhanh Liền Lôi Kéo Phản Ứng Chậm Cùng Nhau Đi Về Phía. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Vụt”!

Sắc mặt Nam Tiểu Tố ngẩn ra, nháy mắt lại cờ đỏ sao năm cánh đón gió tung bay,

“Đi anh nha! Còn nhất kiến chung tình, anh chính là tự mình đa tình! Quên lần đầu tiên chúng ta gặp mặt đã trực tiếp ném lộn ngược anh ra sao ư?”

Chợt, khuôn mặt tươi cười đến ưu nhã của vị Kỳ nhị thiếu nào đó liền đen lại, khóe môi mãnh liệt co rút một cái, quả nhiên nghĩ lại chuyện cũ mà kinh →_→.

Nam Tiểu Tố thực khinh bỉ liếc trắng mắt một cái.

Vị Kỳ nhị thiếu nào đó hoàn toàn hồn phai nhạt, ngừng một hồi, lại nói tiếp,

“Tiểu Tố, hai người ở bên nhau, một người trong đó thông minh một chút, một nửa kia hơi trì độn một chút, phản ứng nhanh liền lôi kéo phản ứng chậm cùng nhau đi về phía trước, không phải rất tốt sao?”

Thật ra, Nam Tiểu Tố có chút tâm tính đà điểu, đối với tình cảm, cô cũng không có hấp tấp như vẻ bề ngoài vậy, lúc trước, cô đương nhiên là có cảm giác được tình cảm Kỳ Mộ Phi biểu hiện ra với cô, chỉ là cố tình bỏ qua thôi.

Mà Kỳ Mộ Phi chính là người đàn ông thông minh kia, nắm tay cô đi về phía trước.

……

Nam Tiểu Tố chớp chớp mắt, lông mi thật dài xẹt qua cằm anh, thật giống như lông chim mềm nhẹ nhất phất động, nhịp tim tăng nhanh.

Kỳ Mộ Phi cười nhàn nhạt, ngũ quan ưu nhã càng thêm mê người,

“Hửm?”

“Ừ.” Vẻ mặt mỗ nữ ngu ngốc gật gật đầu.

Chờ khi cô phục hồi tinh thần lại, mới phản xạ hình cung siêu dài phản ứng lại, vừa rồi hàng này là đang ghét bỏ cô trì độn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1278: Phản Ứng Nhanh Liền Lôi Kéo Phản Ứng Chậm Cùng Nhau Đi Về Phía.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.