247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1275: Hôn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1275: Hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nụ hôn ôn nhu dần dần trở nên nóng bỏng lên, mút hút hương vị thanh sáp và ngọt ngạo của cô, trước ngực nhô lên, mềm mại ma sát.

……

Lập tức, trái tim thình thịch kinh hoàng của Nam Tiểu Tố thật giống như muốn nổ tung.

Cô đương nhiên biết nụ hôn này là nóng bỏng cỡ nào, không giống như lần trước không cẩn thận dán miệng với Kỳ Mộ Phi!

Anh ôm cô, bàn tay giữ ở bên hông cô, chân bị thương kia của cô còn gác ở trên đùi của anh, thân thể hai người dán sát, không ngừng nhẹ áp lên.

Hơi thở ái muội trong khe hỡ thu hẹp đang không ngừng tràn ngập……

Cô tựa như một chú cá bỗng nhiên chết đuối, rõ ràng hoảng loạn, lại cố tình không biết tránh thoát như thế nào, cứ mặc anh hôn sâu như vậy.

Thậm chí, lại có thể yêu thích loại cảm giác sắp thở không thông này ……

Một nụ hôn tan mất.

Kỳ Mộ Phi hơi buông lỏng Nam Tiểu Tố ra một chút, một tay nâng eo sau có chút vô lực của cô, ánh mắt lãnh đạm tràn đầy nhu tình, khóe miệng mỉm cười,

“Như vậy liền có khác nhau.”

Quyết đoán, Nam Tiểu Tố 囧 (╯□╰), cô thề, câu nói vừa rồi kia của cô, tuyệt đối không phải muốn biểu đạt ý tứ này!

Hai má tuyết trắng của Nam Tiểu Tố một mảnh đỏ hồng, liền giống như phấn hồng tinh khiết thiên nhiên, gục đầu xuống ở trong lòng ngực Kỳ Mộ Phi, ngực phập phồng thở hổn hển.

Cùng bề ngoài “Ngự tỷ Tiểu Tố” bạn trai có lực bạo biểu kia quả thực chính là cách biệt một trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 1275: Hôn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.